พิษสงทางม้าลาย หนุ่มขี่รถชนหญิงชราล้มคว่ำ ทำได้แค่จอดแล้วหันมาดู

พิษสงทางม้าลาย หนุ่มขี่รถชนหญิงชราล้มคว่ำ ทำได้แค่จอดแล้วหันมาดู
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เหตุเกิดบนทางม้าลายเมืองไทย หนุ่มจักรยานยนต์ขี่รถเฉี่ยวหญิงสูงวัยล้มกลางถนน ขณะกำลังข้ามถนนมาอีกฝั่ง จอดคร่อมรถหันกลับมามองเฉยๆ โซเชียลรุมด่ายับ

(14 พ.ย.) หลังจากที่โลกโซเชียลมีเดียได้วิพากษ์วิจารณ์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนทางม้าลาย หนุ่มชาวต่างชาติที่ถูกรถเฉี่ยวชนเพราะต้องการจะข้ามถนน ทำให้เขาโมโหจัดและโวยวายให้กับพฤติกรรมการขับขี่ของคนไทย ล่าสุดก็ยังมีอีกคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณทางม้าลายเช่นเดียว ผู้เคราะห์ร้ายเป็นหญิงสูงวัย

เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้แชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ถนนสายหนึ่งใจกลางเมือง จากคลิปเผยให้เห็นว่า หญิงสูงวัยคนหนึ่งกำลังเดินข้ามถนนที่ทางม้าลาย และกำลังจะข้ามมาถึงอีกฝั่งของถนนแล้ว แต่ปรากฏว่ามีรถจักรยานยน์พุ่งชนล้มคว่ำไปกองกับพื้น

หลังเกิดเหตุมีประชาชนที่เห็นเหตุการณ์รับเข้าไปช่วยพยุงตัวขึ้นมาจากพื้นถนน โดยที่ชายผู้ขี่จักรยานยนต์ไม่ได้จอดรถลงไปช่วยแต่อย่างใด หลังจากนั้นจึงเดินเข้าข้างทางและมีการพูดคุยกันสักครู่หนึ่ง ก่อนจะขับขี่รถออกไป ขณะที่เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความว่า "ช่วยส่องป้ายทะเบียนรถที่ไม่คิดจะรับผิดชอบอะไรเลย คนโดนชนเป็นคุณแม่ของลูกเพจท่านหนึ่ง" ทำให้คลิปนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนไม่น้อย