กองปราบรวบ 2 หนุ่มกาฬสินธุ์ เวียนกันข่มขืนเด็กหญิงอายุ 13 ยังหลบหนีอยู่อีก 1 ราย

กองปราบรวบ 2 หนุ่มกาฬสินธุ์ เวียนกันข่มขืนเด็กหญิงอายุ 13 ยังหลบหนีอยู่อีก 1 ราย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (14 พ.ย. 62) ชุดสืบสวน กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ร่วมกันจับกุมตัว 1.นายชานนท์ กมลภา  อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ 237/2562 ลงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 และ 2.นายศิริชัย ชนะสงคราม อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ 235/2562 ลงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 โดยทั้ง 2 คนต้องหาว่า “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม,กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม,พาบุคคลอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอานาจาร”  ผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงอายุ 13

จากกรณี เมื่อประมาณเดือนพฤษภาคม 2562 นายชานนท์ ผู้ต้องหาได้ตกลงนัดแนะกับนายศิริชัย และนายชัยณรงค์ ผู้ต้องหาที่หลบหนี โดยให้นายศิริชัย ไปติดต่อล่อลวงเด็กหญิงเอ(นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ส่วนตัวนายชานนท์ และนายชัยณรงค์รออยู่ที่เถียงนา

ต่อมานายศิริชัย ซึ่งรู้จักกับเด็กหญิงเอมาก่อน ได้โทรนัดแนะให้เด็กหญิงเอ ออกมาหาบริเวณริมถนนภายในหมู่บ้าน แล้วได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พาตัวเด็กหญิงเอไปยังเถียงนา ซึ่งมีนายชัยณรงค์และนายชานนท์ ผู้ต้องหารออยู่ จากนั้นได้นั่งดื่มกินสุรากันที่เถียงนา โดยนายศิริชัยได้กอดจูบลูบคลำเด็กหญิงเออยู่ตลอดเวลา ต่อมานายชัยณรงค์ ได้พาเด็กหญิงเอไปที่บ้านของตนเอง และได้ลงมือข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงเอหลายครั้ง ก่อนจะพาเด็กหญิงเอไปส่งยังกระท่อมในสวนยางของนายชานนท์

จากนั้นนายชานนท์ ได้ลงมือข่มขืนเด็กหญิงเอไปหนึ่งครั้ง แล้วได้พาเด็กหญิงเอไปส่งบริเวณริมถนนใกล้ๆ กับกระท่อมแล้วได้หลบหนีไป พอเรื่องแดงกลุ่มของผู้ต้องหาได้หลบหนีออกจากพื้นที่

สอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 แล้วให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ได้นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป