วงจรปิดจับภาพชัด แฟนเก่ารีเทิร์น-ง้อคืนดีไม่ได้ บุกซ้อมสาวกลางออฟฟิศ

วงจรปิดจับภาพชัด แฟนเก่ารีเทิร์น-ง้อคืนดีไม่ได้ บุกซ้อมสาวกลางออฟฟิศ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวโซเชียลพากันสาปแช่ง หนุ่มแฟนเก่าย้อนกลับมาหาหญิงสาวถึงที่ทำงาน หวังง้อขอคืนดี แต่อีกฝ่ายไม่เล่นด้วย จึงบุกเข้าไปในออฟฟิศ รุมทำร้ายเตะต่อยสุดโหดเหี้ยม

(14 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจคลิปภาพเหตุการณ์พฤติกรรมความรุนแรงที่เกิดขึ้นภายในสำนักงานแห่งหนึ่ง เมื่อฝ่ายหญิงถูกฝ่ายชายที่เป็นอดีตคนรัก บุกตามมารังควานและทำร้ายร่างกายอย่างโหดร้าย โดยที่ภาพจากกล้องวงจรปิดจับได้ชัดเจน

เพจเฟซบุ๊ก สายสืบออนไลน์ ได้เผยแพร่คลิปภาพเหตุการณ์ที่สำนักงานแห่งหนึ่ง โดยเริ่มแรกพบเห็นภาพชายหญิงกำลังพูดคุยกันในมุมที่กล้องวงจรปิดภายในสำนักงานจับภาพเอาไว้ได้พอดี ฝ่ายชายที่คล้ายกับพูดคุยกับฝ่ายหญิง โดยมีบานกระจกกั้นเอาไว้

แต่หลังจากพูดคุยกันได้สักพัก และน่าจะตกลงกันไม่ได้ ปรากฏว่าฝ่ายชายเดินอ้อมไปเปิดประตูเข้ามายังภายในสำนักงาน ก่อนจะเปิดฉากจู่โจมทำร้ายฝ่ายหญิงในทันที ไม่ว่าจะแตะต่อยและจิกศีรษะ กระทั่งล้มเซลงไปกองกับพื้น กลายเป็นภาพที่น่าเวทนาใจเป็นอย่างมาก

เพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความว่า ผู้ชายได้เลิกรากับผู้หญิงไปแล้ว แต่มาตามง้อขอคืนดีด้วย เมื่อฝ่ายหญิงไม่ตอบรับข้อเสนอ จึงบุกเข้ามาทำร้ายถึงที่ทำงาน ทั้งนี้ผ่านมาฝ่ายชายยังคงตามราวีฝ่ายหญิงอยู่เสมอๆ ทั้งที่่ต่างฝ่ายต่างเลิกรากันไปแล้วก็ตาม ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก