"แอน ภัททิรา" ทำเซอร์ไพรส์ "ชาคริต" วันครบรอบแต่งงาน หวานจัดหนัก

"แอน ภัททิรา" ทำเซอร์ไพรส์ "ชาคริต" วันครบรอบแต่งงาน หวานจัดหนัก

ตั้งแต่มี น้องโพธิ์ ลุกชายสุดที่รักมาเติมเต็ม ชีวิตครอบครัวแย้มนาม ก็สมบูรณ์แบบมากขึ้นทุกวัน พระเอกคุณพ่อลูกหนึ่ง ชาคริต แย้มนาม เวลาอยู่กับภรรยา แอน ภัททิรา และน้องโพธิ์ลูกชาย ดูมีความสุขและน่ารักเป็นธรรมชาติมาก 

และเผลอแค่แป๊บเดียวคู่นี้ก็แต่งงานมาครบ 1 ปีแล้ว และได้เห็นความน่ารักของภรรยาที่แอบทำแผนเซอร์ไพรส์สามี เรียกว่าลุ้นมากเพราะกลัวว่าชาคริตจะรู้ เป็นอีกภาพความทรงจำที่แอนบอกว่าจะจำกันไปจนวันตายเลย 

โดยแอนวางแผนให้ชาคริตไปดูดวง และพอออกมาก็ทุกคนก็ปิดไฟรอเซอร์ไพรส์ ทำเอาชาคริตตกใจเพราะคิดว่าเพื่อนๆ พี่ๆ กลับกันแล้ว จนภรรยาออกมาและทุกคนช่วยกันร้องเพลงในวันครบรอบแต่งงาน จัดเต็มมีทั้งเค้ก ลูกโป่ง และมีจุดพลุกันด้วย ทั้งคู่กอดกันหวานชื่น และแอนยังได้พูดซึ้งถึงชาคริตไว้ด้วยว่า 

"พี่คริตขอบคุณมาก ในวันแต่งงานพูดเลยว่าขอบคุณฟ้า ทุกอย่างฟ้ากำหนดมาให้เราสองคนได้มาเป็นคู่กัน ได้มาเป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นความสุขในชีวิตที่พูดได้เลยว่าเป็นชีวิตครอบครัวในฝัน พูดได้เลยว่าพี่คริตไม่ทำให้แอนเสียใจ ไม่เคยทำให้รู้สึกว่าฉันไม่คู่ควรกับเธอ หรือทุกสิ่งทุกอย่างที่พี่คริตทำเพื่อครอบครัวหมดเลย เคยถามว่าพี่เรารักกันมากไปมั้ย เขาบอกว่าเราไม่รักกันมากเกินไปเพราะเรารักกันทุกวัน ขอบคุณเขามากๆ ขอบคุณสามีคนนี้ รักพี่คริตนะ (เขิน)" 

 เรียกว่าเป็นคลิปที่คนดูก็ยิ้มมีความสุขไปกับคู่นี้ด้วยครอครัวแย้มนามด้วยจริงๆ หลายคนบอกว่าไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชาคริตถึงเลือกแอนมาเป็นภรรยา