เก๋งซิ่งพุ่งชนนักปั่นสูงวัย บาดเจ็บสาหัส-ศีรษะติดคากระจกด้านหลังรถ

เก๋งซิ่งพุ่งชนนักปั่นสูงวัย บาดเจ็บสาหัส-ศีรษะติดคากระจกด้านหลังรถ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รถยนต์พุ่งชนนักปั่นสูงวัยออกกำลังยามเช้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำเครื่องตัดถ่างตัดหลังคารถออก เพื่อนำศีรษะของลุงนักปั่นออก หลังติดคาอยู่ที่กระจกด้านหลังรถ

(12 พ.ย.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง ย่านตาขาว ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนกับรถจักรยาน โดยมีนักปั่นเป็นชายสูงอายุได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณถนนตรัง-ปะเหลียน หน้าสวนพฤษศาสตร์ ทุ่งค่าย ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง

เมื่อรถกู้ชีพและรถตัดถ่างจากมูลนิธิกุศลสถานตรัง ย่านตาขาว เดินทางไปถึง ตรวจสอบพบรถยนต์ด้านหน้าได้รับความเสียหาย กระจกหน้าด้านรถแตกทั้งบาน ขณะที่หลังคาและฝากระโปรงรถยุบบุบ ขณะที่ด้านหลังรถพบร่างผู้บาดเจ็บ สภาพศีรษะมุดติดกระจกด้านหลังของรถยนต์ ทะลุเข้าไปให้ห้องโดยสาร และถูกหลังรถคาบีบทับเอาไว้ กลายเป็นภาพน่าตระหนกตกใจ

ทราบชื่อผู้ประสบเหตุในเวลาต่อมาคือ นายบำรุง อายุ 76 ปี เป็นชาวบ้านที่ออกมาปั่นจักรยานออกกำลังกายในยามเช้า โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างตัดหลังคารถออก เพื่อนำศีรษะและร่างของผู้บาดเจ็บออกมาได้อย่างทุลักทุเล ก่อนที่จะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง ล่าสุดอาการยังค่อนข้างสาหัส