หนุ่มวอน ตามหาแม่หายตัวจากบ้าน ภาพสุดท้าย ซ้อนมอเตอร์ไซค์สาวปริศนา หายไร้ร่องรอย

หนุ่มวอน ตามหาแม่หายตัวจากบ้าน ภาพสุดท้าย ซ้อนมอเตอร์ไซค์สาวปริศนา หายไร้ร่องรอย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Praiwan Hinz Jansook” โพสต์ภาพ และข้อความ ขอให้ช่วยตามหาแม่ ที่หายตัวไปจากบ้านใน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ตั้งแต่เย็นวันเสาร์ที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยภาพสุดท้าย ซ้อนมอเตอร์ไซค์หญิงไม่ทราบชื่อ ไม่ทราบเลขทะเบียน หายตัวไป

โดยผู้โพสต์ระบุว่า

“ช่วยด้วยครับ แม่หายออกจากบ้าน แม่ชื่อ พรพรรณ จันทร์สุขอายุ 56 ปี ใครพบเจอเบาะแสติดต่อเจ้าของเฟซบุ๊ก หรือ โทร 093-5052992, 087-3221533

แม่หายจากบ้านวันนี้ตั้งแต่ช่วงเย็นๆ พบเจอรถซาเล้งที่ขี่ประจำ จอดทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลมะการักษ์ จังหวัดกาญจนบุรี แต่เจ้าตัวไม่อยู่ สอบถามคนแถวนั้นเขาแจ้งว่าได้ซ้อนรถมอเตอร์ไซค์ผู้หญิงออกไป แต่จำทะเบียนไม่ได้ ซึ่งปกติแม่ไม่เคยไปไหนแบบนี้ เพราะเขาดูแลตัวเองไม่ได้ เนื่องจากเคยประสบอุบัติเหตุมา และจะกลับบ้านไม่เกิน18.30น. ของทุกวัน

เป็นห่วงมากๆ ที่ตัวมีลอตเตอรี่ และเงินจำนวนหนึ่ง กลัวจะโดนล่อลวงไปทำไม่ดีไม่ร้าย พิกัดท่ามะกา กาญจนบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง”

 ในเวลาต่อมาเจ้าตัวยังโพสต์ความคืบหน้าเพิ่มเติม ระบุว่า ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาล เวลา 17.47 น. -17.50 น. วันที่ 9 พ.ย. 62 เห็นแม่ขี่รถมาจอด แล้วเดินออกไปนอกโรงพยาบาล กล้องวงจรปิดนอกโรงพยาบาลเป็นของเทศบาลท่ามะกา แต่กล้องเสียทุกตัว ก่อนจะโพสต์ข้อความระบุอีกว่า

“ล่าสุดมีคนแจ้งมาว่าพบตัวคุณแม่แล้วนะครับ แถว ๆ ท่าม่วง วัดหนองสองห้อง แต่คนที่พาแม่ไป เขาพาแม่หนีไปอีกแล้ว ใครอยู่แถวนั้น รบกวนเป็นหูเป็นตาให้หน่อยครับ ตอนนี้กลัวคนที่พาแกไป จะพาแกจะหนีไปไกล”