"ก้อย รัชวิน" กับ "มารี เบิร์นเนอร์" โพสต์ภาพเดียวกัน ชาวเน็ตเกาหัวตกลงคือใคร?

"ก้อย รัชวิน" กับ "มารี เบิร์นเนอร์" โพสต์ภาพเดียวกัน ชาวเน็ตเกาหัวตกลงคือใคร?

หลายคนเห็นภาพนี้แล้วถึงกับต้องซูมดูกันเลยทีเดียวว่าตกลงแล้วภาพการแปรอักษรบนสแตนด์งานบอลจตุรมิตรสามัคคีฝั่งของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเป็นภาพของหญิงสาวผมยาวสลวยในมุมด้านข้างนั้นเป็นใครกันระหว่างนางเอกสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาวของร็อกเกอร์สุดเท่ ตูน บอดี้สแลม หรือนางเอกลูกครึ่ง มารี เบิร์นเนอร์ แฟนสาวของ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งทั้ง พี่ตูน และ กัน ต่างเป็นศิษย์โรงเรียนสวนกุหลาบด้วยกันทั้งคู่ 

และภาพดังกล่าวนี้เองด้าน ก้อย รัชวิน ได้ลงในอินสตาแกรมโดยบอกว่า "พี่ตูนส่งมาบอกว่าเด็กสวนกุหลาบเค้าแปรอักษรเป็นหน้าก้อยที่งานจตุมิตรวันนี้ นี่ใช่ก้อยจริงๆ ใช่มั้ยคะ #คุณครูที่โรงเรียนส่งมาบอกพี่ตูน #ถ้าใช่ก็เป็นเกียรติมากๆ ค่ะ #ถ้าไม่ใช่ก็รักเด็กสวนอยู่ดี #LoveOSK" 

ด้าน มารี เบิร์นเนอร์ ก็ลงภาพเช่นกันพร้อมกับเขียนบอกว่า "เขินจัง แฟน OSK127 @gunnapat23 #สงสัยเลิกไม่ได้แล้วแหละ แพ้ยังไงก็ชนะในใจเค้าเสมอ สู้เขา! Suankularb!

ทำเอาหลายๆ คนต่างสงสัยว่าตกลงแล้วเป็นนางเอกใครกันแน่ และ เพจนักเกรียน สวนกุหลาบ ก็ได้เฉลยไว้ว่าเป็นภาพของ มารี เบิร์นเนอร์ หวานใจ กัน นภัทร นั่นเอง และเพื่อป้องกันความสับสัน ก้อย ได้ลบภาพดังกล่าวออกไปแล้ว แต่บอกเลยว่าถึงแม้จะไม่ใช่ภาพของทั้ง ก้อย และ มารี แต่เชื่อว่าทั้งคู่ก็รักเด็กสวนกุหลาบหมดหัวใจไปแล้วอ่ะเนอะ 

ทั้งนี้ งานบอลจตุรมิตรสามัคคีจัดขึ้นเป็นประจำทุก 2 ปี ทั้งหมด 4 โรงเรียนได้แก่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย, โรงเรียนเทพศิรินทร์, โรงเรียนอัสสัมชัญ และโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย