ช่างซ่อมรถเคยเปรยขอมีอายุแค่ 42 ปี เชือดข้อมือเสียชีวิตในวันเกิดของตัวเอง

ช่างซ่อมรถเคยเปรยขอมีอายุแค่ 42 ปี เชือดข้อมือเสียชีวิตในวันเกิดของตัวเอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ช่างซ่อมชีวิตรันทด เคยบ่นกับเพื่อนสนิท จะขออยู่แค่อายุ 42 ปี สุดท้ายทำจริง ใช้มีดเชือดแขนตัวเองเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (7 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.30 น. ร.ต.อ.ถนอมศักดิ์ สุริยะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด พร้อมตำรวจชุดสืบสวน และกู้ชีพกู้ภัยแม่ปะ ไปตรวจสอบเหตุคนเสียชีวิตหน้าบ้านพักคนงานภายในอู่ซ่อมรถยนต์ไม่มีชื่อ ริมถนนสายแม่สอด-แม่ระมาด หมู่ที่ 1 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด

ที่เกิดเหตุอยู่บนทางเดินที่เป็นป่ารกพบศพ นายชาญชัย อายุ 42 ปี นอนคว่ำหน้าในสภาพสวมกางเกงขาสั้นสีดำสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน บริเวณข้อมือซ้ายพบบาดแผลถูกเชือดจนเส้นเลือดใหญ่ขาด เลือดนองพื้น ตรวจสอบรอบบริเวณไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงไฟฉายส่องกบตกอยู่ 1 อัน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องพักพบขวดสุราตกเกลื่อนห้อง บนที่นอนพบมีดดาบยาว 18 นิ้ว ใบมีดมีเลือดแห้งติดอยู่ นอกจากนี้ยังพบสมุดบันทึกเปิดอ้ามีภาพวาดรูปกากบาทเป็นสีแดง และภาพวาดศพนอนตาย พร้อมแนบบัตรประชาชนไว้หน้าเดียวกันและพาสเตอร์ติดแผล 2 ชิ้น ส่วนผู้มาพบศพคนแรกเป็นคนงานที่พักอยู่ห้องใกล้กัน

จากการสอบถาม นายมนัส อายุ 45 ปี เพื่อนคนรู้จักกับผู้ตาย เปิดเผยว่า นายชาญชัยผู้ตายมักบ่นให้ฟังว่าชีวิตนี้ขออยู่แค่ 42 ปีก็พอแล้ว ซึ่งเมื่อวานนี้ (6 พ.ย.) ก็เป็นวันเกิดครบรอบอายุ 42 ปี พอดี ช่วงเช้าตนยังเห็นเดินไปซื้อสุรามาดื่ม ผู้ตายจะเป็นคนติดสุราอย่างหนักไม่ยอมกินข้าวปลาอาหาร บางวันกินเหล้าจนอาเจียนเป็นเลือดก็ไม่ยอมไปหาหมอ

คาดว่าผู้ตายคงเบื่อชีวิตอยู่ตัวคนเดียวติดเหล้าและป่วยหลายโรคคงเบื่อชีวิตครบอายุ 42 ปีจึงฆ่าตัวตายด้วยการใช้มีดดาบเฉือนข้อแขนจนเส้นเลือดขาด ขณะยังไม่เสียชีวิตเดินออกจากห้องถือไฟฉายและล้มลงเสียชีวิตคาทางเดินดังกล่าว