ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงโพสต์ "สายการบินดัง" ไม่ให้พระองค์ขึ้นเครื่องบิน

ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงโพสต์ "สายการบินดัง" ไม่ให้พระองค์ขึ้นเครื่องบิน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ระบุถึงเหตุเดินทางล่าช้า เพราะ "สายการบินดัง" ไม่ให้พระองค์ขึ้นเครื่องบินที่อังกฤษ

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์ วันนี้ (7 พ.ย.) เผยถึงเหตุผลและรายละเอียดที่พระองค์เสด็จล่าช้า เพราะเนื่องจากเกิดปัญหาขัดข้องบางประการระหว่างการเดินทาง เนื่องจากสายการบินชื่อดังของอังกฤษ ไม่อนุญาตให้พระองค์ขึ้นเครื่องบินโดยสารตามกำหนดเวลา

"กรี๊ด! ดีใจจังที่ไม่ได้กลับ ดีใจจังที่ไม่ต้องไปทำงาน ขอบใจ บริติช แอร์เวย์ส มากที่ไม่ให้เราขึ้นเครื่อง ตัดเราออกจากเที่ยวบิน แล้วพูดว่าเรามาช้า เลยไม่ยอมโหลดของเราขึ้นเครื่อง กล่าวหาว่าเรามาช้า ทั้งที่เราไม่ได้มาช้า ไปก่อนเวลาตั้งนาน ตอนที่ผู้ช่วยของดิฉันบอกเราว่า สายการบินไม่ยอมให้เราขึ้นเครื่อง ตอนนั้นก็ก่อนเวลาเครื่องบินจะออกเป็นชั่วโมง ก็งงมาก ไม่รู้เรื่องอะไรกัน? แต่ดิฉันก็จำใจต้องเปลี่ยนตั๋วไปพรุ่งนี้บนสายการบินเดียวกัน เพราะเรามีตั๋วของเขาอยู่แล้ว และถ้าไม่ไปพรุ่งนี้ก็คงไม่ต้องไปแล้ว เพราะไปทำงานไม่ทันที่ลอสแองเจลิส เลยออกไปคลายเครียดที่สวนแทน แต่มันหนาวมากกกก"

ทั้งนี้ก็ทรงโพสต์ติดแฮชแท็กประจำพระองค์ #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย อีกเช่นเดิม พร้อมกับมีประชาชนคนไทยและชาวโซเชียลมีเดียจำนวนมากเข้าไปแสดงความเป็นห่วงเป็นกังวลในกรณีนี้ที่เกิดขึ้นกับพระองค์ โดยที่พระองค์ก็ทรงโพสต์คอมเมนท์ตอบกลับชาวโซเชียลฯ อย่างเป็นกันเอง

img_5744