"ออม สุชาร์" บอกตรงๆ ไม่กล้าคิดไปเอง ช่วงนี้ถูกถามถี่ เมื่อไหร่จะแต่ง "แอมป์ พิธาน"

"ออม สุชาร์" บอกตรงๆ ไม่กล้าคิดไปเอง ช่วงนี้ถูกถามถี่ เมื่อไหร่จะแต่ง "แอมป์ พิธาน"

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่คิวงานรัดตัวจนแทบไม่มีเวลาพักหายใจ สำหรับ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง นางเอกซุปตาร์ขวัญใจแฟนคลับ เลยทำให้หลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ว่า การที่เจ้าตัวทำงานหนักขนาดนี้จะส่งผลกระทบอะไรต่อสุขภาพบ้างหรือเปล่า

ซึ่งล่าสุดนอกจาก ออม สุชาร์ จะออกมาเปิดใจกลางงาน Shopee Connect x Pruksa Life Transition ว่า สุขภาพของเธอแข็งแรงดี และไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงแล้ว เจ้าตัวก็ยังบอกอีกด้วยว่า เพิ่งจะมีหมอดูทักว่าดวงของเธอกำลังจะดีขึ้น ทั้งในส่วนของหน้าที่การงานและความรัก แถมเร็วๆ นี้เธอกับหวานใจไฮโซ แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ก็ยังมีแพลนจัดทริปฉลองปีใหม่ 6 วันรวด ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่งานนี้จะมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีหรือไม่นั้น เห็นทีว่าทุกคนคงต้องรอติดตามกันเอาเองซะแล้ว

"สำหรับงานที่ออมทำอยู่ทั้งหมดตอนนี้ แฟนๆ น่าจะได้ชมกันปีหน้าทั้งหมดเลยค่ะ เพราะตอนนี้ทำงานแน่นมาก 7 วันเต็มๆ ถามว่าออมคาดหวังแค่ไหนกับงานซีรีส์ เอ่อ...ก็คาดหวังมากค่ะ เพราะล่าสุดมีหมอดูทักออมมาด้วยเหมือนกันว่า เรื่องนี้จะต้องดังมาก ดังที่จีนแน่นอน คนจีนต้องชอบ นอกจากนั้นหมอดูก็ยังทักด้วยว่าความรักและการงานจะราบรื่น เพราะผ่านปีชงไปแล้ว (ยิ้ม) ส่วนเรื่องดวงเป็นเจ้าสาว จริงๆ หมอดูเขาก็คงไม่กล้าพูดอะไรถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ"

"ถามว่าปีชงที่ผ่านมาตัวออมเองต้องเจอกับอะไรบ้าง คือจริงๆ มันก็มีทั้งดีและไม่ดีปนกันนะคะ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพที่ดูจะหนักเป็นพิเศษ ซึ่งออมเองก็เชื่อเหมือนกันเวลาถูกทัก แต่ไม่ถึงกับต้องทำพิธีนู่นนั่นนี่"

ความรักกับ แอมป์ พิธาน ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ยังหวานเหมือนเดิมไหม ?
"รอดูปลายปี (ยิ้ม) ไปเที่ยวค่ะ ไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน เพราะช่วงปีใหม่กองละครเขาจะหยุดพอดี เราก็เลยได้ไปพักผ่อน ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ก็คงไม่มีหรอก ไม่มี (หัวเราะ)"

ตัวเราเองแอบเฝ้ารอเซอร์ไพรส์บ้างหรือเปล่า ?
"เฝ้ารอไปเที่ยวค่ะ เพราะทำงานหนักมาทั้งปีแล้ว (หัวเราะ) ทริปนี้ที่วางไว้ก็น่าจะไปกันประมาณ 6 วัน ไปด้วยกันกับเพื่อนๆ"

IG aom_susharออม - แอมป์ คู่รักที่หลายคนแอบลุ้นให้มีข่าวดี

คุณพ่อคุณแม่มีความเห็นยังไงบ้างเรื่องแต่งงาน ?
"ท่านปล่อยให้เป็นเรื่องของเรามากกว่า อีกอย่างพี่แอมป์เขาก็เป็นคนสบายๆ อยู่แล้วด้วย ไม่ได้เร่งว่าจะต้องรีบร้อนหรืออะไร และถ้าหากมันจะมีเซอร์ไพรส์ขึ้นมา เราก็คงต้องรอให้ถึงวันนั้นแหละ เราไม่ต้องคิดไปก่อน"

จริงๆ เราแอบคิดไหมว่าช่วงนี้เราเองก็งานเยอะ ถ้าหากแต่งงานไปมันอาจจะมีผลกระทบต่องาน ?
"ก็แอบคิดเหมือนกันนะคะ เพราะวัยของเราตอนนี้ เราก็อยากที่จะทำงานให้มันเต็มที่ก่อน มีหลายๆ งานที่อยากจะทำ แต่ถ้าหากจะต้องเลือก เอ่อ...(หัวเราะ) ออมไม่ได้เป็นคนคิดอะไรไปไกลขนาดนั้นมากกว่า ออมอยู่กับปัจจุบันให้แฮปปี้ก็พอ"

อย่างทริปนี้ต้องบอกเขาไว้ก่อนไหมว่าอย่าทำอะไรเซอร์ไพรส์นะ ?
"ไม่ได้พูดอะไรเลย อย่าไปพูด ถ้าเขาไม่ได้ทำจริงๆ เราจะเก้อไหมอ่ะ (หัวเราะ) สบายๆ ดีกว่า"

>> ซีนหวาน "แอมป์-ออม" ดินเนอร์สุดโรแมนติกฉลองครบรอบ 2 ปีที่รักกัน

>> "ออม สุชาร์" งานเข้า! ถูกสาวปริศนาแฉ เป็นมือที่ 3 แย่ง "แอมป์ พิธาน"

>> "ออม สุชาร์" หวานไม่เคยลด งานแน่นแต่หาเวลาเจอ "แอมป์" เพราะเราต่างเข้าใจกัน