"แทค ภรัณยู" โผล่ตอบ! หลังเจอภาพชวนให้คิด ลือแอบกิ๊กกับ "แม่มณี"

"แทค ภรัณยู" โผล่ตอบ! หลังเจอภาพชวนให้คิด ลือแอบกิ๊กกับ "แม่มณี"

กำลังอยู่ในความสนใจของสังคมไทยเลยทีเดียวกับ คดีแชร์แม่มณี หรือ เดียร์ วันทนีย์ เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับเป็นที่เรียบร้อย ต้องบอกว่า คดีแชร์แม่มณี นั้นโด่งดังมากเนื่องจากเธอเข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิง มีโปรไฟล์เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมีการจัดงานอีเวนท์ที่เชิญจ้างดาราตัวท็อปมาเป็นสีสันของงานเรียกว่าอลังการงานจ้างสุดๆ ไปเลย   

ตามมาล่าสุดที่ แม่มณี หรือ เดียร์ ได้ก้าวเข้ามาเป็นนายทุนสร้างหนังเรื่อง เซนส์อาถรรพ์ และมีรายชื่อของนักแสดงคนดังหลายคนหนึ่งในนั้นคือ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒธรรม ตามมาด้วยข่าวลือาจากเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ที่ได้ภาพหวานๆ ของ แม่มณี หรือ เดียร์ ที่ได้นำภาพข้อความสนทนาและเขียนแคปชั่นบนเฟซบุ๊คว่า "อย่าดื้อนะชอบดื้อ  อย่าเถียงด้วยนะชอบเถียง เวลาเถียงไม่ได้ก็ชอบทำเสียงสูง ทำหน้าบูดงี่เง้า คิดถึงคนขี้บ่นประโยคนี้จัง คิดถึงคนเรียกไอ้ดื้อ"

ประโยคนี้เหล่าถูกโยงมาถึง แทค ภรัณยู ที่มีข่าวลือว่าเป็นกิ๊กกับ แม่มณี มีการแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย 

ล่าสุด แทค ได้เข้ามาตอบคอมเมนท์ด้วยตัวเองเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวโดยบอกว่า "ไหนๆจะมีข่าว ก็อย่าลืมโปรตีนพ่อนะครับ รสนี้รสกาแฟ จะได้แข็งแรงนะครับ สุขภาพดีนะครับจะได้เผือกได้ต่อไป รักนะจุ๊บๆๆๆ" พร้อมกับภาพการขายอาหารเสริม เรียกว่าฮาเข้าไปอีก 

เรื่องราวดังกล่าวจะเป็นอย่างไรเดี๋ยวคงได้รู้กันนะจ๊ะ