ครอบครัว "ด็อกเตอร์กำมะลอ" โอนเงินครึ่งแสนชดใช้ค่าโรงแรม 21 วันแล้ว

ครอบครัว "ด็อกเตอร์กำมะลอ" โอนเงินครึ่งแสนชดใช้ค่าโรงแรม 21 วันแล้ว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เคลียร์แล้ว! โรงแรมเผยครอบครัวหนุ่มอ้างเป็นด็อกเตอร์ เข้าพักกินหรูอยู่ดี 21วัน มีญาติติดต่อและโอนเงินชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว หลังตกเป็นข่าวดัง

จากกรณีที่ นายชยรพ อายุ 49 ปี ที่กล่าวอ้างตนว่าเป็นด็อกเตอร์ ทำงานวิจัยอยู่สังกัดกระทรวงแห่งหนึ่ง ก่อนจะเช็กอินเข้าพักเป็นเวลา 21 คืน และปรากฏว่าหลบหนีไม่จ่ายค่าห้องพัก กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศ โดยผู้จัดการโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองเชียงใหม่ ได้นำกระเป๋าเดินทางของนายชยรพที่ได้ทิ้งเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวมาเก็บรักษาไว้ หวังให้นายชยรพเข้ามาชำระเงินที่ค้างไว้และรับกระเป๋าคืนได้เสมอ

>> โรงแรมแจ้งจับ "ด็อกเตอร์กำมะลอ" กินนอนเต็มอิ่ม 21 วัน หนีหายไม่จ่ายเงิน

ความคืบหน้ากรณี นายชยรพ อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นดอกเตอร์และนักวิจัย ทำงานให้กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกระทรวงมหาดไทย เข้าพักโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย.-12 ต.ค. เป็นเวลา 21 วัน พร้อมทั้งสั่งอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งใช้บริการต่างๆ มีค่าใช้จ่ายรวมทั้งสิ้น 48,225 บาท แล้วหายตัวออกจากโรงแรมไปโดยไม่ชำระค่าใช้จ่ายดังกล่าว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (22 ต.ค.) ทางครอบครัวของนายชยรพ ได้ทำการโอนเงินจำนวน 49,000 บาท ให้กับทางโรงแรมเพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่นายชยรพค้างไว้แล้ว ขณะที่จากการตรวจข้อเท็จจริงกับทางโรงแรม โดย นางสาวแพร อายุ 35 ปี ผู้จัดการโรงแรมดังกล่าว ยืนยันว่า ทางครอบครัวของนายชยรพ ได้โอนเงินมาชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่นายชยรพ ค้างไว้แล้วจริง 

>> เฟซบุ๊กสาวปริศนา อ้างเป็นญาติ "ด็อกเตอร์กำมะลอ" เสนอขอผ่อนใช้หนี้