ขยี้ตารัวๆ นี่ "เอ ศุภชัย" หรือ "อั้ม พัชราภา" สวยจนจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว

ขยี้ตารัวๆ นี่ "เอ ศุภชัย" หรือ "อั้ม พัชราภา" สวยจนจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว

เพราะอยู่เมืองไทยไม่ค่อยได้ทำอะไรที่เป็นตัวเองสักเท่าไหร่ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร เลยขอเป็นตัวเองสักครั้งปล่อยหัวใจกับทริปเกาหลีที่มีแก๊งเพื่อนเป็นซุปตาร์ อั้ม พัชราภาและครอบครัว มาร่วมเฮฮาปาร์ตี้ด้วย แน่นอนว่ามีนางเอกสาวสวยมาร่วมทริป พี่เอ เลยขอสลัดลุคแต่งสวยแข่งกับน้องสาวคนสนิท ที่หลายคนเห็นแล้วต่างตะลึงไปเลยเพราะ พี่เอ ลุกขึ้นมาแต่งหญิงด้วยคอสตูมเกาะอกโชว์เนินอกขาวๆ และโชว์เรียวขามาพร้อมกับผมยาวที่สลวยสวยเก๋ เรียกว่าเป็นลุคที่แปลกตามากๆ มองเผินๆ จำแทบไม่ได้เลยทีเดียว

ทั้งนี้ พี่เอ ได้เผยถึงเหตุผลที่แต่งเป็นสาวสวยแบบนี้ พร้อมกับบอกว่าถูก อั้ม พัชราภา แกล้งตลอดทริป โดยบอกว่า "ขอบคุณน้องอั้มนะคะที่ดูแลพี่คนนี้อย่างดีมาก ถึงจะโดนปล้น พี่เอก็มีความสุขที่ให้น้องคนนี้ปล้น น้องอั้มคงอยากเห็นเวลาพี่เอหายไปจากอั้มแล้วไปเที่ยวเองว่าแต่งตัวอย่างไร ก็ตามรูปนี้เลยค่ะ แต่เวลาไปกับอั้มต้องแมนๆ กลัวเข้าไม่ได้ถ้าแต่งแบบนี้ แต่รูปลุงที่อั้มลงไม่ใช่พี่เอนะคะ คนนั้นใครก็ไม่รู้น้องอั้มชอบมาหาว่าพี่เอ"

IG: a_supachai1อั้ม กับ พี่เอ สวยแข่งกัน

และตัดมาทางด้วยของ อั้ม พัชราภา บอกว่าพี่เออยากแต่งหญิงเพื่อที่จะไปปาร์ตี้ไปแดนซ์ในผับแต่ไม่สามารถทำได้ "นางอยากเข้าผับ เลยแต่งหน้าไม่ได้ เพราะบางทีไม่ให้คนที่แต่งตัวสาวเข้าผับ" แต่ใช่ว่าจะดับฝันของ พี่เอ ได้นะคะ ในเมื่อแต่งหญิงเข้าผับไม่ได้ พี่เอ เลยขอจัดเต็มแต่งเบาๆ ให้ช่างภาพส่วนตัวลั่นชัตเตอร์ เป็นการถ่ายแบบในห้องที่แซ่บสุดในสามโลกจริงๆ ค่ะ