"พ่อต๊อด ปิติ" ออกตัวขอดูแล "บิณฑ์" ควักจ่ายเงินเดือนละ 5 หมื่นบาท

"พ่อต๊อด ปิติ" ออกตัวขอดูแล "บิณฑ์" ควักจ่ายเงินเดือนละ 5 หมื่นบาท
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

"สันติ ภิรมย์ภักดี" ยอมควักจ่ายเงินเดือนให้กับ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ดาราใจอาสา หวังได้ดูแลและตอบแทนคืนบ้าง หลังเห็นว่าเจ้าตัวอุทิศให้สังคมอย่างสุดตัว

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เผยเรื่องราวดีๆ หลังนักธุรกิจชื่อดัง "สันติ ภิรมย์ภักดี" พ่อของไฮโซหนุ่ม "ต๊อด ปิติ" ที่ได้รับการติดต่อจากเลขาฯ ว่า นายสันติ อยากช่วยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนตัวของอดีตพระเอกใจบุญ เพราะเห็นดูแลคนอื่นมามากมายแล้ว จึงขอเข้ามาดูแลหนุ่มบิณฑ์บ้าง โดยจะให้เป็นเงินเดือนประจำ

ทั้งนี้ นายสันติจะจ่ายเงินให้เดือนละ 50,000 บาท เพื่อเอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัว แยกต่างหากจากการเอาไปใช้ในการกุศลหรือช่วยใคร พร้อมทั้งจะช่วยโครงการ บ้านสุขสุดท้าย ทุกเดือน ทั้งเรื่องข้าวสาร น้ำดื่ม เป็นต้น โดยเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็มอบ รถตู้หัวใจสิงห์มาให้ไว้ใช้เวลาออกไปช่วยเหลือในกรณีต่างๆ เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ก็ได้มอบเงินให้ไปช่วยเหลือเคสอีก 500,000 บาท

หนุ่มบิณฑ์ เผยว่า ซาบซึ้งใจมากๆ ที่ดูแลผมและดูแลสังคมมาตลอด ระบุว่า "วันนี้ผมอยากให้เพื่อนๆได้รู้ว่า ไม่ต้องเป็นห่วงผมแล้วครับ ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี จะเข้ามาดูแลผมแล้วครับ และผมต้องขอเรียนท่านว่า ผมขอขัดใน วัตถุประสงค์ ของท่านนะครับ คือเงินจำนวน 50,000 บาท ผมขอเอามาดูแลผู้ที่ถูกทอดทิ้ง ที่บ้าน "สุขสุดท้าย" นะครับ

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวผมเดือนหนึ่งไม่กี่พันบาทครับ กระผมขออาราธนา คุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย คุ้มครองท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของครอบครัว และของประชาชนตลอดไป กราบขอบพระคุณครับ"