ดาบตำรวจข่าวดัง ยิงหนุ่มบิ๊กไบค์ตาย พบเป็นศพนอนเสียชีวิตคาบ้าน

ดาบตำรวจข่าวดัง ยิงหนุ่มบิ๊กไบค์ตาย พบเป็นศพนอนเสียชีวิตคาบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"ดาบยักษ์" นายตำรวจที่เคยเป็นข่าวดัง เหตุยิงหนุ่มบิ๊กไบค์เสียชีวิตคาด่าน ล่าสุดพบเป็นศพนอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุคาบ้าน คาดโรคประจำตัวกำเริบ

เมื่อวานนี้ (20 ต.ค.) พ.ต.ต.คนิล จันทร์สอน สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัด สภ.บ่อวิน นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่งในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน พบผู้เสียชีวิตนอนคลุมผ้าห่มอยู่ ทราบชื่อคือ ด.ต.สุพรรณ ชำนิจ หรือ ดาบยักษ์ ผู้บังคับหมู่ปราบปราม สภ.บ่อวิน จากการตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบถามแม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ปกติแล้วลูกชายป่วยมีโรคประจำตัวคือโรคเบาหวาน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เข้านอนตามปกติ แต่วันต่อมาพบว่าสายแล้วแต่ลูกชายยังไม่ตื่น จึงได้เดินเข้ามาปลุก ก็พบว่าลูกชายนอนเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่าสาเหตุเกิดจากอาการป่วยกำเริบ และส่งผลทำให้หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตเคยตกเป็นข่าวดังในคดียิงใส่นายนเรศ อายุ 40 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์แหกด่านตรวจ เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต เป็นช่วงที่ผู้เสียชีวิตยังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสังกัด สภ.หนองขาม โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2558 โดยคดีนี้ยังอยู่ในการพิจารณาของศาล

>> ดาบยักษ์ ผู้ต้องหายิงหัวบิ๊กไบค์ขี่ผ่านด่าน มอบตัวแล้ว