คุณป้าช็อกคาพวงมาลัย หนุ่มญี่ปุ่นคลั่ง เดินดิ่งง้างหมัดทุบกระจกรถแตก

คุณป้าช็อกคาพวงมาลัย หนุ่มญี่ปุ่นคลั่ง เดินดิ่งง้างหมัดทุบกระจกรถแตก

กล้องหน้ารถจับภาพนาทีระทึก หนุ่มญี่ปุ่นไม่รู้ว่าโกรธอะไรมา เดินตรงมาหารถคุณป้าที่ขับผ่านทางมา ก่อนจะง้างหมัดทุบใส่กระจกรถแตกอย่างไร้เหตุผล

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งจับภาพนาทีที่ชายหนุ่มคนหนึ่ง อยู่ๆ ก็วิ่งตรงเข้ามาหารถที่มีหญิงวัยกลางคนขับขี่ผ่านมาพอดี ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะปีนขึ้นฝากระโปรงหน้ารถและออกหมัดใช้แรงทุบกระจกหน้ารถให้แตกอย่างบ้าคลั่ง

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองแห่งหนึ่งจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น ผู้ก่อเหตูเป็นชายวัย 28 ปี ที่อยู่ๆ ก็พุ่งตรงเข้าจู่โจมรถยนต์ที่ขับผ่านมาอย่างไร้เหตุผล ภาพจากกล้องหน้ารถเผยให้เห็นว่าเขาออกแรงใช้กำปั้นทุบรถอย่างดุเดือด ทำให้กระจกหน้ารถแตกร้าว

ขณะที่รถยนต์คันดังกล่าวมีหญิงวัย 51 ปี ได้ขับขี่ผ่านมาพอดี เป็นจังหวะที่ชายคนดังกล่าวที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน วิ่งตรงเข้ามาจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้เธอรู้สึกตกใจและกรีดร้องออกมาด้วยความหวาดกลัว โดยที่ชายคนดังกล่าวไม่ได้เข้าไปประชิดตัวหรือทำร้ายหญิงวัยกลางคนแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นระบุว่า ชายผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ และไม่ได้มีงานทำเป็นหลักแหล่ง หลังเกิดเหตุเขาได้หายตัวไป ก่อนที่ครอบครัวของเขาจะพามาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเขาให้การยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่ยังคงให้การวกไปวนมา อ้างว่าเขาแค่เดินไปบนถนนและรู้สึกหงุดหงิด อยากใช้กำลังระบายกับอะไรบางอย่าง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนชายคนดังกล่าวเพิ่มเติม เพื่อหาแรงจูงใจที่แน่ชัดในการก่อเหตุ หรือเขาอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตหรือไม่ ขณะที่โลกโซเชียลมีเดียต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมดังกล่าวของชายผู้นี้ บางคนสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเหตุผีเข้ากะทันหันหรือไม่