โจรหนุ่มหน้าใสบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ห้างโลตัสวังหิน คว้าสร้อย 24 บาทหนี

โจรหนุ่มหน้าใสบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ห้างโลตัสวังหิน คว้าสร้อย 24 บาทหนี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายหนุ่มหน้าใส บุกเดี่ยวเข้าชิงร้านทอง หน้าห้างโลตัสวังหิน ปล้นทองรูปพรรณ 6 เส้น น้ำหนักรวม 24 บาท ก่อนหลบหนีไปลอยนวล

(20 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐาน ภายในร้านจำหน่ายทอง บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว-วังหิน หลังได้รับแจ้งเหตุถูกชิงทองคำรูปพรรณ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยข้อมูลเหตุการณ์เบื้องต้นว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชาย รูปร่างและแต่งกายค่อนข้างดี โดยก่อนจะเข้าร้าน นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง-ดำ ที่ขี่มาจอดหน้าร้าน ลักษณะเหมือนสังเกตการณ์ก่อน จากนั้นจึงเข้าก่อเหตุภายในร้านและทำทีขอดูทองคำรูปพรรณ 1 เส้น

22theifattackgold-1

เพียงไม่นานได้กำทองวิ่งออกจากร้าน แต่วิ่งพุ่งชนประตู เพราะพนักงานของร้านได้กดล็อกประตูอัตโนมัติเอาไว้ ทำให้ผู้ก่อเหตุแก้ต่างว่าล้อเล่น และทำทีเป็นเลือกดูทองต่อ จากนั้นกระโดดเข้าไปหลังตู้โชว์ทองคำ พร้อมกับรวบเอาทองรูปพรรณไป 6 เส้น ก่อนจะทำท่าทางเหมือนมีอาวุธเหน็บเอาไว้ที่เอว ทำให้พนักงานไม่กล้าขัดขืนและยอมกดเปิดประตูให้

จากนั้น ผู้ก่อเหตุจึงรีบวิ่งออกจากร้านไปพร้อมกับทองคำรูปพรรณ 6 เส้น น้ำหนักรวม 24 บาท ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไม่สวมแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีออกไป โดยมุ่งหน้าไปทางแยกลาดพร้าว-วังหิน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตาม และตรวจสอบไล่เรียงเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางและพื้นที่โดยรอบ