เด็กน้อยผงะ! เข้าร้านขายของชำไปซื้อลูกอม เจอศพยายถูกฆ่าทุบหัว-ตาเจ็บสาหัส

เด็กน้อยผงะ! เข้าร้านขายของชำไปซื้อลูกอม เจอศพยายถูกฆ่าทุบหัว-ตาเจ็บสาหัส
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี เร่งล่าคนร้ายทุบหัวยายร้านขายของชำดับ คาดชิงทรัพย์ ส่วนตาผู้ป่วยติดเตียง เจ็บสาหัส

(17 ต.ค.) เหตุเกิดที่ร้านขายของชำ ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนถูกฆ่าและมีร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินจนกระจุยกระจาย จากการลงพื้นที่ตรวจสอบ พบรอยเลือดจำนวนมากที่หลังร้าน

และพบศพ นางลำยอง อายุ 74 ปี เจ้าของร้านหลัง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ ศีรษะและตามลำตัวมีร่องรอยถูกตี ใกล้กันนั้นพบครกหิน และสากหินที่แตกหักเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ถัดไปนั้น พบ นายล้วน อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงอยู่ ก็ถูกทำร้ายเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามพยานแวดล้อม ตำรวจรับข้อมูลจากเด็กชายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 9 ปี เป็นลูกค้าที่เข้าไปซื้อลูกอมในร้าน เล่าให้ฟังว่า ก่อนที่จะไปพบศพได้เดินเข้าไปเลือกซื้อลูกอมที่อยู่ภายในร้าน และเรียกยายเพื่อจะจ่ายเงิน แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงเดินเลยเข้าไปหลังร้าน ก็ไปพบนายล้วนนอนเลือดท่วมตัวอยู่

ด้วยความตกใจจึงได้วิ่งออกมาเรียกพี่สาวและญาติๆ ที่อยู่บ้านฝั่งตรงข้ามกับร้านให้มาดู ก็พบว่านอกจากตาจะได้รับบาดเจ็บแล้ว ยังเห็นยายนอนจมกองเลือดด้วย จึงคาดว่าทั้งสองคนน่าจะถูกทำร้าย จึงได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้น คาดว่าคนร้ายน่าจะทำทีเข้ามาเพื่อขอซื้อของและเมื่อเห็นยายอยู่คนเดียวจึงได้ลงมือทำร้ายเพื่อจะชิงทรัพย์ ส่วนตาที่นอนเป็นผู้ป่วยติดเตียงเห็นเหตุการณ์จึงถูกคนร้ายเข้าไปทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสไปด้วย ซึ่งในช่วงนั้นมีฝนตกหนักจึงทำให้ไม่มีใครได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากสองตายาย

ซึ่งตำรวจได้เก็บหลักฐานต่างๆ รวมทั้งจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อติดตามตัวฆาตกรโหดรายนี้ มาดำเนินคดีต่อไป