แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง เตรียมตั้งรับหมายจับ 4 ข้อหา ลั่นน้ำท่วมปากพูดมากไม่ได้

แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง เตรียมตั้งรับหมายจับ 4 ข้อหา ลั่นน้ำท่วมปากพูดมากไม่ได้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 18.00 น. (17 ต.ค.62) ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบ นายนที หรือ ตี๋ , นายชัยพล หรือ คิว และ น.ส.พิกุลทอง หรือ เฟิร์ส ซึ่งยังคงอยู่ที่บ้านปาร์ตี้ที่บางบัวทอง และใช้ชีวิตตามปกติ เบื้องต้นตลอดทั้งวันที่มีกระแสการออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมคดีลันลาเบล ทำให้นายตี๋และพวก มีการประชุมกับทนายความถึงแนวทางการต่อสู้คดีในครั้งนี้

>> เตรียมออกหมายจับเพิ่ม 4 ข้อหา "แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง" กักขังหน่วงเหนี่ยว-อนาจาร

จากการสอบถาม นายตี๋ กล่าวว่า กรณีการออกหมายจับตนเองไม่ทราบเรื่องสำนวนคดี รู้เพียงกระแสข่าวตามที่นักข่าวนำเสนอ ยอมรับว่ามีความกังวล แต่พวกตนก็ไม่ได้ทำอะไร ยังใช้ชีวิตปกติ ยังกินเหล้ากับกลุ่มเพื่อนอยู่ ส่วนตัวไม่คิดว่าการที่มีคนมากินเหล้าที่บ้านเรา จะทำให้เกิดปัญหาแบบนี้ ตนยังคงงงพร้อมกับตกใจว่ากระแสข่าวที่จะมีหมายจับนี้ออกมาได้อย่างไร หากออกหมายจริงตนก็จะสู้คดีตามกระบวนการ ไม่ได้คิดหนีและไม่มีทางหนีเพราะตนก็ยังใส่กำไลข้อเท้า (EM) ตนยังยืนยันในความบริสุทธิ์ใจ ส่วนเรื่องข้อหาที่คาดว่าจะมีการแจ้ง ที่ระบุว่าจะออกข้อหาเดียวกับน้ำอุ่น ตนเองก็ไม่ทราบว่ามีหลักฐานอะไรเพิ่มเติม เพราะที่ผ่านมาตำรวจก็ไม่เคยเรียกพวกตนไปสอบปากคำเพิ่มเติมอะไร

ส่วนเรื่องข้อพิรุธในคดี ตนเองคิดลึกๆ ว่าอาจจะมีอะไรบางอย่างที่อยู่หลังคดีนี้ แต่ไม่สามารถพูดออกมาได้ เพราะอาจจะไปมีผลกระทบกับผู้อื่น ตนจึงต้องกลายเป็นคน ”น้ำท่วมปาก” อยู่แบบนี้  ตนให้ความร่วมมือตลอด ก็ไม่รู้เมื่อไรคดีนี้จะจบ อีกทั้งกระแสสังคม โซเชียล ทั้งประจาน ทั้งด่า บางคนด่าถึงพ่อแม่ ตอนนี้ตนกลายเป็นจำเลยสังคม