สุดหลอน! เด็กหญิงวัย 14 ปี ร้องโหยหวนคล้ายถูกผีเข้า

สุดหลอน! เด็กหญิงวัย 14 ปี ร้องโหยหวนคล้ายถูกผีเข้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กหญิงวัย 14 ปี ร้องโหยหวนคล้ายถูกผีเข้า แม่เผยลูกป่วยบ่อยไปดูหมอบอกเป็นสัมภเวสีมาแฝงร่าง และมีแม่ตะเคียนอยู่ใต้บ้าน

โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องหลอนชวนขนลุก ที่ทางญาติของเด็กหญิงวัย 14 ปี ได้ถ่ายคลิปเอาไว้มีความยาวกว่า 3 นาที เป็นภาพที่เด็กหญิงคนดังกล่าวนั่งร้องไห้กรีดร้องโหยหวน โดยมีพ่อแม่และญาติพี่น้องคอยจับตัวเอาไว้ ซึ่งมีการนำพระเครื่อง สายสิญจน์ มาคล้องคอ พร้อมด้วยผ้าลักษณะคล้ายผ้ายันต์มาคลุมที่ศีรษะจนอาการค่อยๆ สงบลง สร้างความหลอนจนขนลุกให้กับผู้ที่ดูคลิปดังกล่าวกันไปตามๆ กัน

โดยก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เด็กหญิงวัย 14 ปี เคยมาเล่ากับทางบ้านว่ามีผู้หญิงใส่ชุดไทยสีชมพูยืนอยู่ในห้องนอน แต่ก็ไม่มีใครสนใจเพราะเป็นแค่ความฝัน จนในช่วงหลังได้ล้มป่วยด้วยอาการปวดหัว ปวดท้อง อยู่บ่อยครั้ง

ทางญาติได้พาไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่ระหว่างทางเกิดกรีดร้องขึ้นว่าบอกว่าพบเห็นวิญญาณที่อยู่ข้างทางจะนำตัวลูกสาวไปอยู่ด้วย สร้างความกังวลให้กับพ่อแม่ว่าลูกสาวจะเกิดอาการจิตตก จนมาเกิดอาการกรีดร้องโหยหวนจนน่าขนลุกอยู่ภายในบ้านกันจนต้องช่วยกันจับตัว

จากการสอบถาม นางสุกัญญา อายุ 41 ปี แม่ของเด็กหญิงวัย 14 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 1 ตำบลชัยฤทธิ์ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง เล่าให้ฟังว่า บ้านของตนเองปลูกเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง อยู่ริมถนนทางเข้าวัดแห่งหนึ่ง ด้านหลังบ้านติดบ่อน้ำ

เมื่อก่อนลูกสาวเป็นคนปกติสภาพร่างกายแข็งแรง แต่เมื่อไม่นานมานี้ลูกสาวได้ล้มป่วยอยู่บ่อยครั้ง จนมีอยู่คืนหนึ่งขณะที่ลูกสาวกำลังนั่งอยู่ในบ้านกับครอบครัว อยู่ดี ๆ ลูกสาวได้กรี๊ดส่งเสียงกรีดร้องออกมา ทางครอบครัวจึงได้นำเครื่องรางของขลังมาคล้องคอจนอาการสงบลง

หลังจากนั้นได้พาลูกสาวไปหาหมอดู บอกว่า ลูกสาวถูกสัมภเวสีเข้ามาแฝงร่างภายในบ้าน เพราะว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านไม่ยอมปกป้อง เนื่องจากบริเวณใต้บ้านหลังนี้มีต้นตะเคียน 2 ท่อน อยู่ใต้ดินมานานมากแล้ว และอยากจะขึ้นมาช่วยปกป้องคุ้มครองลูกสาว และยังเคยไปเข้าฝันลูกสาวว่าอยากรับไว้เป็นลูกสาว

แต่คนในบ้านไม่เคยสนใจแถมยังสร้างห้องน้ำใกล้กับแม่ตะเคียน  ทางหมอดูจึงให้ทางครอบครัวไปขุดเอาต้นตะเคียนขึ้นมาได้ 1 ท่อน มีความยาวประมาณ 1 เมตร ส่วนที่เหลือยังหาไม่พบ ซึ่งมีขนาดเท่าคนโอบ และให้ไปถอนตะปูที่ตอกอยู่ที่เสาในห้องของลูกสาวออก พร้อมกับนำชุดไทยมาถวาย

หลังจากนั้นอาการของลูกสาวก็ดีขึ้น แต่ตนเองก็สังเกตว่าบางครั้งลูกสาวเหมือนมีแม่ตะเคียนมาแฝงร่างแทน และยังได้มาให้โชคให้ลาภกับชาวบ้านที่มาช่วยขุดหาต้นตะเคียนอีกด้วย ซึ่งตนเองอยากจะบอกถึงผู้ที่เชื่อถือสิ่งลี้ลับให้มาช่วยกันขุดหา เพราะลำพังสามีของตนเองเพียงคนเดียวคงไม่ไหว

โดยสามีของตนเองได้สัญญาไว้ว่า หากขุดพบต้นตะเคียนที่เหลืออีกท่อนขึ้นมาได้ ก็จะทำการตั้งศาลบูชา และจะทำการบวชให้อีก 9 วัน เพื่อที่ลูกสาวของตนเองจะได้มีอาการดีขึ้นตามความเชื่อกันต่อไป