คืบแท็กซี่หลอน เจ้าของอู่เข้าให้ข้อมูลขนส่งฯ ยืนยันไม่รับกลับเข้าทำงานอีก

คืบแท็กซี่หลอน เจ้าของอู่เข้าให้ข้อมูลขนส่งฯ ยืนยันไม่รับกลับเข้าทำงานอีก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าของอู่ที่มีโชเฟอร์แท็กซี่เมาหลอน เข้าให้ข้อมูลกรมการขนส่งทางบกแล้ว ยืนยันไม่รับกลับเข้าทำงานอีก

(17 ต.ค.) นายปรียาณัฐ เจ้าของอู่แท็กซี่ ที่มี นายองอาจ คนขับแท็กซี่ซึ่งปรากฏในภาพจากคลิปทางโซเชียลมีเดียมีลักษณะคล้ายกับคนเมาขณะขับรถรับส่งลูกค้า เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าว ว่าภายหลังมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ ปัจจุบัน ตนเองได้เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับกรมการขนส่งทางบกแล้ว นอกจากนี้สหกรณ์แท็กซี่กรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ในพื้นที่ของสน.บางพลัด ก็ได้ให้ข้อมูลกับตำรวจไปหมดแล้วเช่นกัน

>> ผู้โดยสารถึงกับหลอน โชเฟอร์แท็กซี่ขับไปหมอบไปตลอดทาง ไม่รู้ไปโดนตัวไหนมา

นายปรียาณัฐ กล่าวว่า นายองอาจ ได้เข้ามาขับแท็กซี่ที่อู่ของตนเองได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ด้วยท่าทางเรียบร้อย สุภาพ แต่งกายสะอาด ซึ่งก่อนหน้านี้ นายองอาจ ก็เคยมาขับแท็กซี่ ที่อู่ตนเองครั้งหนึ่งแล้ว เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

แต่หลังจากขับได้ระยะหนึ่ง ก็ลาออกเพื่อขอไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะกลับมาขับรถที่อู่ของตนเองอีกครั้ง ส่วนประวัติของนายองอาจนั้น ทราบว่า เป็นคน อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด แต่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดด้วยหรือไม่ ตนเองไม่มีข้อมูล

โดยในวันเกิดเหตุที่ปรากฏภาพจากคลิปว่านายองอาจ แต่งกายไม่สุภาพ และมีอาการคล้ายคนเมา ขณะขับรถให้บริการลูกค้า ตนเองคาดว่านายองอาจ น่าจะเพิ่งเดินทางกลับจากไปพบปะกับเพื่อนฝูง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุนายองอาจก็ได้ขับรถมาทิ้งไว้ที่ข้างอู่ ก่อนจะหลบหนีไป โดยไม่มีการจ่ายค่าเช่ารถแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม หากหลังจากนี้ นายองอาจจะขอกลับมาขับรถที่อู่อีก ตนเองยืนยันว่าจะไม่รับ พร้อมระบุว่า ชาตินี้จะขอพบเจอแค่ครั้งเดียวพอ รวมถึงตนเองจะเพิ่มมาตรการในการรับคนขับ โดยจะมีการตรวจสอบประวัติอย่างละเอียดและเข้มงวด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้อีก