ภาพวินาทีหายนะ! แก๊สระเบิดใจกลางเมืองอู๋ซี ตาย 6 ศพ เจ็บระนาว

ภาพวินาทีหายนะ! แก๊สระเบิดใจกลางเมืองอู๋ซี ตาย 6 ศพ เจ็บระนาว

วินาทีเหตุแก๊สระเบิดรุนแรงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู ผู้คนที่เดินขวักไขว่อยู่บนท้องถนน ต่างพากันตกใจและวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น เหตุครั้งนี้ยืนยันผู้เสียชีวิต 6 ศพ

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุแก๊สระเบิดอย่างรุนแรงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองอู๋ซี มณฑลเจียงซู ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีหายนะได้ชัดเจน แรงระเบิดทำให้อาคารบ้านใกล้เคียงพังเสียหาย และยังทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 6 ศพ และได้รับบาดเจ็บอีกเป็นจำนวนมาก

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วานนี้ (13 ต.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่น ร้านอาหารแห่งหนึ่งบนถนนซินหยาง ใจกลางเมืองอู๋ซี อยู่ๆ ก็เกิดแก๊สระเบิดขึ้นมาแบบไม่มีใครได้ทันตั้งตัว ภาพจากกล้องวงจรปิดฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ เผยให้เห็นว่าเศษซากอาคารลอยปลิวมาตกอยู่ฝั่งฟากถนน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยท้องถิ่นได้เข้าระงับเหตุ พร้อมกับช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์ครั้งนี้ เบื้องต้นได้ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุได้ 15 คน มีการบาดเจ็บเล็กน้อยไปถึงเจ็บสาหัส ขณะเดียวกันได้ยืนยันตัวเลขผู้เสียชีวิต 6 ศพจากเหตุแก๊สระเบิดครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสาเหตุของโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น