เปิดคลิประทึก รถชน 4 คันรวด เก๋งโดนชนทั้งหัวท้ายหมุนคว้างกลางถนน

เปิดคลิประทึก รถชน 4 คันรวด เก๋งโดนชนทั้งหัวท้ายหมุนคว้างกลางถนน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถบรรทุก 4 ล้อ ชนท้ายเก๋งพลิกคว่ำ ก่อนเก๋งยังกระเด็นไปชนรถที่ขับสวนมาจนพังยับ จากนั้นเสียหลักไปชนรถที่จอดอยู่ริมถนนพังเสียหาย เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 ต.ค.) ที่สุพรรณบุรี ร.ต.อ.อมร  ฉันทะดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว หน้าร้านเจ้สุเสาเอกค้าไม้ หมู่ 1 ตำบลบางเลน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 4 ล้อ ยี่ห้อฮีโน สีขาว สภาพตะแคงอยู่กลางถนนด้านหน้าพังยับ ส่วนคนขับคือ นายมาโนชญ์ อายุ 34 ปี หลังเกิดเหตุได้พยายามช่วยเหลือตัวเองออกมาจากตัวรถได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับเพื่อนที่นั่งมาด้วย 1 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และยังอยู่ในอาการตกใจ

ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า สีขาว อยู่กลางถนนสภาพท้ายรถด้านรถถูกชนพังยับ มีนายจิรวัฒน์ อายุ 26 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ห่างออกไปประมาณ 15 เมตร ยังพบรถเก๋งวอลโว่ สีดำ สภาพด้านหน้าพังยับ เสียหลักกระเด็นไปชนกับรถฮอนด้า สีเทา ที่จอดอยู่ริมถนนเสียหายไปอีกคัน

จากการสอบสวน นายมาโนชญ์ คนขับรถบรรทุก 4 ล้อ เล่าว่า ตนได้ขับรถบรรทุกน้ำมันพืชจากกรุงเทพฯ ไปส่งที่ตลาดบางลี่อำเภอสองพี่น้อง โดยมีเพื่อนนั่งมาด้วย 1 คน ช่วงขากลับจากกรุงเทพฯ ถึงที่เกิดเหตุมีรถเก๋งโตโยต้า รถคู่กรณีจอดรออยู่เลนกลางเพื่อจะเลี้ยวขวา ตนหักหลบก็ออกซ้ายแต่ก็ไม่พ้นชนท้ายรถเก๋งอย่างจัง จนรถยนต์เก๋งกระเด็นไปข้างหน้า

ก่อนที่จะมีรถเก๋งวอลโว่ที่ขับสวนทางมาชนเข้าอย่างยังจัง ซึ่งรถเก๋งวอลโว่ได้เสียหลักไปชนกับรถเก๋งฮอนด้า สีเทา ที่จอดอยู่ริมถนนเสียหายไปอีก 1 คัน ที่ไม่มีใครอยู่ในรถ สรุปรวมอุบัติเหตุครั้งนี้ มีรถยนต์พังเสียหายรวม 4 คัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งมีกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ พบว่ารถบรรทุกชนท้ายเก๋งจนรถบรรทุกพลิกคว่ำกลางถนน ก่อนที่รถเก๋งโตโยต้ากระเด็นไปชนกับรถวอลโว่ที่ขับสวนทางมาเข้าอย่างจัง และยังมีรถยนต์เก๋งฮอนด้าที่จอดอยู่ริมถนนถูกชนเสียหายไปอีก 1 คัน เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการเก็บรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐาน และภาพจากกล้องวงจรปิดพร้อมกับจะได้สอบสวนผู้ขับขี่รถบรรทุกอย่างละเอียด เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป