เปิดหวูดไล่ไม่ขยับ รถไฟขยี้ร่างชายนิรนามนอนขวางราง กู้ภัยเดินเก็บศพที่แหลกเป็นชิ้นๆ

เปิดหวูดไล่ไม่ขยับ รถไฟขยี้ร่างชายนิรนามนอนขวางราง กู้ภัยเดินเก็บศพที่แหลกเป็นชิ้นๆ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ม้าเหล็กขยี้ร่างชายนิรนามนอนพาดรางรถไฟ เปิดหวูดไล่แต่ไม่ขยับ เบรกไม่อยู่ขับทับร่างแหลกเหลว กู้ภัยต้องเดินเก็บเศษชิ้นส่วนศพที่กระจัดกระจาย

ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 06.30 น. (12 ต.ค. 62) พ.ต.ต.ธงชัย ตอพิมาย สว.(สอบสวน) สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ พร้อมแพทย์เวร รพ.อุทุมพรพิสัย และหน่วยกู้ภัยศรีสะเกษสงเคราะห์จุดอุทุมพรพิสัย ออกตรวจที่เกิดเหตุหลังจากได้รับแจ้งว่ามีรถไฟทับคนเสียชีวิต ที่บ้านหนองหยอด หมู่ 3 ต.แต้

ที่เกิดเหตุเป็นทางรถไฟช่วงระหว่างวัดบ้านหนองหยอดไปสถานีบ้านเนียม พบร่างชายไทยไม่ทราบชื่อไม่มีเอกสารบอกตัวตนแต่อย่างใด สภาพสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อคอกลมสีดำ สะพายกระเป๋าข้างใบเล็กๆ หนึ่งใบ มีผ้าขาวม้าคล้องคอ อยู่ในสภาพแหลกเละ หนังศีรษะหลุดออก ข้อเท้าขาดทั้งสองข้าง ชิ้นส่วนกระจัดกระจายทั่วรางรถไฟ กู้ภัยต้องเดินเก็บเศษชิ้นส่วนมากองรวมๆ กัน ก่อนนำร่างไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลอุทุมพรพิสัย

นายสถานีบ้านเนียมเล่าว่า ช่วงเวลา 05.29 มีรถไฟขบวนที่ 23 กรุงเทพฯ-อุบลฯ เป็นขบวนรถเร็ว เที่ยวขึ้นจังหวัดอุบลราชธานี มาจอด (ปกติจะไม่จอดสถานี) และพขร.ได้ลงมาบอกว่า พบคนนอนพาดตัวกับรางรถไฟ เปิดหวูดไล่ก็ไม่ลุก จึงได้ทับร่างคนเสียชีวิต และตรวจสอบขบวนรถไม่ได้รับความเสียหายใดๆ จึงออกเดินทางต่อไป จึงแจ้งตำรวจออกมาตรวจสอบ

ด้านพระภิกษุที่อยู่วัดบ้านหนองหยอดได้ออกรับบิณฑบาตเช้าและพบเห็นเหตุการณ์เล่าว่าชายคนนี้ ได้มาขอข้าวกินที่วัดเมื่อเช้าวานมานี้ และจะไปนอนที่ไหนก็ไม่มีใครทราบ จะไปๆ มาๆ ที่วัดบ้านหนองหยอด และวัดบ้านเนียม เพื่อขอข้าวกินอยู่แบบนี้บ่อยๆ เป็นใครบ้านช่องอยู่ที่ไหนก็ไม่ทราบ ซึ่งตำรวจจะได้ตามหาญาติมาสอบปากคำหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดต่อไป