หนุ่มใหญ่ยิงตัวเอง กระสุนทะลุอกดับคาที่นอน ญาติเชื่อ เผลอทำปืนลั่นใส่ตัวเอง

หนุ่มใหญ่ยิงตัวเอง กระสุนทะลุอกดับคาที่นอน ญาติเชื่อ เผลอทำปืนลั่นใส่ตัวเอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วานนี้ (9 ตุลาคม 2562) เวลาประมาณ 19.00 น. พ.ต.ท.ปัณฑิวัฒน์    เพชรหล่อ พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุยิงตัวเองเสียชีวิต ในพื้นที่ ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายกิตติพันธุ์  จันทร์เอียด อายุ 51 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน จมกองเลือด พบมีรอยถูกยิงที่บริเวณหน้าอกทะลุหลังด้วยอาวุธปืน 9 มม. มีกระสุนอยู่ในรังเพลิง 1 นัดและปลอกกระสุนที่ใช้ไปแล้ว 1 นัด ตกอยู่ข้างสะโพกซ้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม.                                             

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า นายกิตติพันธุ์มีอาชีพทำสวนปาล์ม และช่วยดูแลสวนปาล์มให้กับญาติๆ อยู่ตัวคนเดียว ไม่มีครอบครัว  มีนิสัยร่าเริง เป็นที่รักของญาติพี่น้อง ไม่มีปัญหาชีวิต ไม่เคยบ่นอยากตาย หรือคิดฆ่าตัวตายแต่อย่างใด ญาติเชื่อว่าผู้ตายน่าจะเอาปืนออกมาดูเล่น แล้วเกิดลั่นใส่ตัวเองจนเสียชีวิต

ตำรวจประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลห้วยยอด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง โดยตรวจพิสูจน์คราบเขม่าดินปืนที่มือ และตรวจสอบที่บริเวณเกิดเหตุพบว่าไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด โดยเบื้องต้นระบุสาเหตุผู้ตายยิงตัวเองเสียชีวิต ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งโรงพยาบาลห้วยยอด เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง