พ่อค้าหักโหมขับรถส่งผัก วูบหลับในชนสิบล้อ นั่งเศร้าเหม่อลอยข้างศพเมียรัก

พ่อค้าหักโหมขับรถส่งผัก วูบหลับในชนสิบล้อ นั่งเศร้าเหม่อลอยข้างศพเมียรัก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อค้าขายผักหักโหมขับรถส่งของหารายได้ ร่างกายรับไม่ไหววูบหลับในชนท้ายสิบล้อภรรยาแสนรักเสียชีวิต

(9 ต.ค.62) เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดที่ผ่านมาที่ผ่านมา ร้อยตำรวจเอกวรบูรณ์ บุญมาก  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนพระราม 2 กม. ที่ 60 หมู่ 7 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรสงครามจึงไปตรวจสอบพร้อมตำรวจทางหลวงสมุทรสงคราม, แขวงทางหลวงสมุทรสงคราม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุอีแม็กตอนเดียวสีขาว ใส่คอกด้านท้ายสำหรับขนของ สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังยุบเสียหายยับเยิน ภายในรถบนเบาะที่นั่งข้างคนขับ พบศพ นางสาวสุปราณี อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดราชบุรี  สภาพศีรษะ แตกสมองมันสมองกระจาย  ส่วนคนขับทราบชื่อ นายปัญญา อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดราชบุรีเป็นสามีผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยนั่งเหม่อลอยด้วยความโศกเศร้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเบญธรรมสมุทรสงครามปฐมพยาบาลอาการปลอดภัย ห่างไปประมาณ 50 เมตรพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุสีขาว สภาพท้ายด้านขวาถูกชนยุบมันสมองกระจาย มีนายโกมล อายุ 51 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

นายปัญญา คนขับรถปิกอัพเล่าว่า ตนและภรรยามีอาชีพซื้อผักในตลาดศรีเมืองจังหวัดราชบุรี ไปส่งให้ลูกค้าตามจังหวัดต่างๆ ซึ่งตนรักกันมากไปไหนก็จะไปด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุพาภรรยานั่งรถเป็นเพื่อนคุยไปส่งผักที่จังหวัดชลบุรี ขณะกำลังกลับบ้านพักที่จังหวัดราชบุรี มาถึงที่เกิดเหตุตนวูบหลับกระทั่งตกใจตื่นก็พบว่าเกิดอุบัติเหตุภรรยาตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

ด้านนายโกมล คนขับรถ บรรทุก 10 ล้อเล่าว่า ตนขับรถบรรทุก 10 ล้อจากกรุงเทพเพื่อไปส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่จังหวัดเพชรบุรีมาถึงที่เกิดเหตุตนขับอยู่ในเลนซ้ายสุดจุดจู่ๆก็มีรถกระบะคันคู่กรณีมาชนท้ายเข้าอย่างจัง พอลงมาดูก็พบรถปักอัพชนท้ายจึงรีบโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่มาให้ความช่วยเหลือ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายปัญญา และนางสาวสุปราณี ผู้ตาย มีอาชีพรับส่งซื้อผักที่ตลาดศรีเมืองไปส่งลูกค้าให้กับที่จังหวัดต่างๆโดยทั้งสอง ทั้ง 2 รักกันมากแต่งงานอยู่กินมานาน 10 ปี โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส และยังไม่มีลูก จึงพยายามทำงานเพื่อหารายได้เตรียมเป็นทุนเก็บไว้ดูแลตนเองตอนแก่ ก่อนเกิดเหตุคาดว่านายปัญญาคงจะหักโหมจากการขับรถเพื่อหาเงินดังกล่าวทำให้เกิดหลับในชนท้ายรถสิบล้อ เป็นเหตุให้ภรรยาแสนรักเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้ญาติ ประกอบพิธีตามศาสนาและจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป