ตร.เผย หนุ่มต่อยผู้หญิง เคยโดนรุมกระทืบจนผิดปกติทางจิต เจ้าตัวอ้าง ไม่รู้อีกฝ่ายเป็นผู้หญิง

ตร.เผย หนุ่มต่อยผู้หญิง เคยโดนรุมกระทืบจนผิดปกติทางจิต เจ้าตัวอ้าง ไม่รู้อีกฝ่ายเป็นผู้หญิง
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณีคลิปหนุ่มหัวร้อนต่อยผู้หญิง แม้อีกฝ่ายยกมือไหว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.จรเข้น้อย ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เเละรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุ จนสามารถติดตามจับกุมคนร้าย คือ นายฉัตรชัย ปรุงสุข หรือ เบิร์ด ได้ที่บ้านพัก เมื่อวานนี้

>> ไม่รอด! รวบแล้ว หนุ่มหัวร้อนต่อยผู้หญิง-ตีกระจกแตก อ้างป่วยทางจิต กลัวถูกทำร้าย

>> สาวถูกต่อยเผย แค่กะพริบไฟขอทาง กลับถูกชก-ตีกระจกรถแตก

ล่าสุดวันนี้ (9 ต.ค.62) พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ เเละ พ.ต.อ.พงษ์จักร จักศุรักษ์ ผกก.สน.จรเข้น้อย เเถลงข่าวการจับกุมคนร้ายในคดีดังกล่าว โดยนายเบิร์ด เล่าว่า ตนยอมรับผิดกับสิ่งที่กระทำไป สาเหตึมาจากอารมณ์ชั่ววูบ ตอนแรกตนไม่ทราบว่าเป็นผู้หญิง พร้อมยืนยันว่า ตนไม่ได้เสพยาเสพติดหรือดื่มแอลกอฮอล์มาก่อน ที่ตนทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น ตนขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

ด้าน พล.ต.ต.อิทธิพล เปิดเผยว่า จากการสอบถามญาตินายฉัตรชัย ทราบว่า เมื่อ 4-5 ปี ก่อน นายฉัตรชัย เคยถูกรุมทำร้ายร่างกาย จนมีอาการผิดปกติทางจิต มักจะพูดจาวกวน เคยรักษาตัวมาก่อน ซึ่งตำรวจกำลังตรวจสอบอยู่ว่า เคยเข้ารับการรักษาจริงหรือไม่

ส่วน น.ส.กุลวดี ผู้เสียหาย เปิดใจว่า ตนให้อภัยนายเบิร์ด ไม่โกรธแค้นใดๆ เเต่ในส่วนคดีความ ก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป เเละหากนายเบิร์ดป่วยจริง ก็อยากให้ไปเข้ารับการรักษาด้วย