รถไฟชนหนุ่มนิรนาม ขาขาดสยอง 2 ข้าง ชาวบ้านจำได้วันก่อนเพิ่งมานอนขวางราง

รถไฟชนหนุ่มนิรนาม ขาขาดสยอง 2 ข้าง ชาวบ้านจำได้วันก่อนเพิ่งมานอนขวางราง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รถไฟชนหนุ่มรุ่นขาขาดสองข้าง ประชาชนระบุก่อนหน้านี้เคยนอนบนรางรถไฟทำร้ายตนเองมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ช่วยทัน

(3 ต.ค.62) เมื่อเวลา 05.00 น. ร.ต.ท.ฉัตรชัย อินทร์บำรุง รองสว.สอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งว่ามีขบวนรถไฟชนคนเดินเท้าได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุบนรางรถไฟเลยสถานีรถไฟรังสิต มุ่งหน้าเข้า กทม. เล็กน้อย ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิร่วมกตัญญู รถกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต รถกู้ชีพร.พ.ประชาธิปัตย์

ในที่เกิดเหตุพบขบวนรถไฟสาย หนองคาย-กรุงเทพ จอดอยู่โดยที่บนรางใต้ตู้รถไฟพบผู้ได้รับบาดเจ็บ1รายสวมเสื้อคอกลมสีฟ้า สวมกางเกงขาสั้นสีลาย อายุประมาณ 30-35 ปี ไม่มีเอกสารติดตัวนอนร้องโอดโอย เนื่องจากขาทั้งสองข้างมีบาดแผลถูกรถไฟเหยียบจนขา 1 ข้างขาดออกจากกัน และอีก 1 ข้างติดอยู่เล็กน้อย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและให้รถกู้ชีพ รพ.ประชาธิปัตย์ นำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเปิดเผยว่า รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพปทุมธานีว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรีบเดินทางมาที่เกิดเหตุ   โดยพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนพาดบนรางรถไฟจึงเร่งปฐมพยาบาล  และประสานขอรถกู้ชีพขั้นสูงเพื่อให้ความช่วยเหลือ

ขณะที่มีประชาชนให้ข้อมูลว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 17.00 น. ชายคนเดียวกันนี้ที่ยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน พยายามทำร้ายตนเองโดยการนอนขวางบนรางรถไฟบริเวณหลังหมู่บ้านไวท์เฮ้าส์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แต่ยังโชคดีที่มีประชาชนไปช่วยเหลือไว้ได้ทันจึงรอดมาได้อย่างหวุดหวิด