สายไปแล้ว? "นิกกี้ ณฉัตร" แฟนจับได้แอบเที่ยวกับพริตตี้ ฝ่ายหญิงบอกเลิกเผยอภัยมาหลายครั้ง

สายไปแล้ว? "นิกกี้ ณฉัตร" แฟนจับได้แอบเที่ยวกับพริตตี้ ฝ่ายหญิงบอกเลิกเผยอภัยมาหลายครั้ง

นักแสดงและพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ เรียกว่าตอนนี้หัวใจกำลังอยู่ในช่วงว้าวุ่นและหัวเราะไม่ออกเลยทีเดียว หลังถูกแฟนสาวแอร์โฮสเตส น้องเดียร์ จับได้ว่าไปเที่ยวกับพริตตี้สาวที่ต่างประเทศ จนทำให้ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน นอกจากนี้ฝ่ายหญิงยังประกาศว่าเลิกกันแล้วอีกด้วย

เรื่องราวดังกล่าว นิกกี้ ออกมายอมรับผิดแบบลูกผู้ชายพร้อมกับโพสต์ข้อความเสียใจและขอโทษผ่านอินสตาแกรม โดยมีข้อความว่า "ผมขอสารภาพทุกอย่างนะครับ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะครับ เรื่องแรกคือ ผมไปเที่ยวไต้หวันกับเพื่อนครับ แล้วเห็นน้องพริตตี้ ที่เคยรู้จักกันไปเที่ยวไต้หวัน ผมเลยชวนน้องเขากับเพื่อนมากินเหล้าที่ผับครับ แล้วก็โดนเดียร์จับได้ เพราะถ่ายรูปเพื่อนเขากอดคอเพื่อนผม แล้วมือถือซิงค์กับคอมครับ"

"แล้วอีกเรื่องหนึ่งคือ บอกเดียร์ว่าหลับแล้วไปเดอร์ตี้บาร์ครับ แล้วโดนรุ่นน้องเดียร์ถ่ายคลิปจังหวะผมกอดคอ หรือโอบไม่รู้จำไม่ได้ครับ แล้วเขาก็ส่งให้เดียร์ดูครับ ที่ผ่านมาเดียร์ดีมากครับ ดีมาก ๆ ผมเ_ยเองครับ ขอโทษ เดียร์กับครอบครัวเดียร์มาก ๆ ครับ ด่าผมเลยครับ ผมเ_ยเอง ผมเป็นคนเ_ย 100000000000 เปอร์เซ็นต์"
แฟนๆ ในวงการต่างเข้ามาให้กำลังใจกันยกใหญ่เลยทีเดียว

IG:nickynachatนิกกี้ กับ เดียร์ ภาพหวานเมื่อตอนไปเที่ยวด้วยกัน

แต่ดูเหมือนว่าความรักจะสะดุดเลยหรือเปล่า เพราะ น้องเดียร์ ได้โพสต์ความในใจไว้เช่นกัน โดยเขียนไว้อย่างชัดเจนว่า เราเลิกกันแล้ว สาเหตุจากการโกหก

"หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย...นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ... สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก...ยูทูป คงจะไม่ได้ไปออกแล้ว ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเขาเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผู้หญิงที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน"

เป็นอันว่าปิดฉากรักไปอีกคู่แบบน่าเสียใจ กำลังใจยังถูกส่งให้ทั้งคู่อย่างล้นหลามเลยทีเดียว