"ป๊อก ภัสสรกรณ์" เผยทำไมสักชื่อ "มีก้า" ใหญ่กว่า "มีญ่า" หรือรักลูกไม่เท่ากัน

"ป๊อก ภัสสรกรณ์" เผยทำไมสักชื่อ "มีก้า" ใหญ่กว่า "มีญ่า" หรือรักลูกไม่เท่ากัน

ป๊อก ภัสสรกรณ์ ถึงกับบอกว่าจะไม่มาทนอะไรอย่างนี้แล้ว หลังจากที่ต้องห่างลูกๆฝาแฝด มีก้า-มีญ่า ไปหลายวันเพราะต้องเดินทางไปต่างประเทศกับ มาร์กี้ ราศรี เรียกว่าหัวอกคนเป็นพ่อทนความคิดถึงไม่ไหว หลังจากนี้คือถ้าเกินสามวันป๊อกบอกว่าต้องพาลูกไปด้วย 

เรียกว่าเป็นคุณพ่ออีกคนที่เห่อลูกหนักมาก ล่าสุดก็เพิ่งบินไปอเมริกาไปสักชื่อลูกกับช่างสักชื่อดังมาแล้วด้วย  และชื่อของ มีก้า ลูกชายที่ใหญ่กว่าชื่อ มีญ่า ลูกสาว ซึ่งในเทปรายการ ป๊อกกี้ on the run มาร์กี้ที่ได้ถามให้กระจ่าง ว่าทำไมสักชื่อลูกใหญ่ไม่เท่ากัน ว่าลำเอียงรักลูกไม่เท่ากันหรือเปล่า? จะได้คลายความสงสัยของหลายคนไปด้วย 

ซึ่งป๊อกก็ได้บอกว่าที่สักชื่อมีก้าใหญ่กว่ามีญ่า ไม่ได้เกี่ยวว่ารักลูกชายมากกว่ารักลูกสาว หรือเพราะว่าใครเกิดก่อนเกิดหลัง อันนี้ก็ไม่เชิง แต่จริง ๆ แล้วมันต้องดูเรื่องของสรีระร่างกายคนมากกว่า เนื่องจากสักไล่มาจากทางต้นแขน ที่ไล่จากใหญ่ไปเล็ก 

เมื่อบอกช่างสักว่าจะสักชื่อลูกทั้งสองชื่อตรงแขน ช่างก็ออกแบบให้เต็มแขนไปเลย ชื่อมีก้าลูกชายก็จะโหดๆ หน่อย ส่วนมีก้าลูกสาวก็จะพริ้วๆ หน่อย ป๊อกย้ำว่าผมไม่ได้รักลูกชายมากกว่าลูกสาว แต่ด้วยสรีระ จากใหญ่ไปเล็ก เและพื่องานศิลปะให้ออกสวยที่สุด 

เอาเป็นว่าเคลียร์ชัดก่อนจะมีดราม่าเรื่องรักลูกไม่เท่ากันนะ จริงๆ ป๊อกรักลูกมากทั้งคู่

>> น่ารักทุกช็อต "มีก้า-มีญ่า" โชว์ความจ้ำม่ำออกสื่อครั้งแรก อารมณ์ดีทั้งพี่ทั้งน้อง

>> "มาร์กี้ ราศรี" ยิ้มแก้มปริ สามีเซอร์ไพรส์วันเกิด มีเพียงเค้กก้อนเล็กๆ แต่อบอุ่นมาก

>> "มาร์กี้ ราศรี" มาพร้อมบักแตงโม ช่วงนี้คุณแม่ก็ดูจะ "แน่นอก" เป็นพิเศษ