"ต่อ ธนภพ" ยืนหนึ่งช่อง ONE คว้าโอกาสเป็นพระเอกของ "แอฟ ทักษอร" ในรอบ 10 ปี

"ต่อ ธนภพ" ยืนหนึ่งช่อง ONE คว้าโอกาสเป็นพระเอกของ "แอฟ ทักษอร" ในรอบ 10 ปี

ขึ้นแท่นลูกรักอีกคนหนึ่งแล้ว สำหรับพระเอกซุปตาร์ขวัญใจวัยทีน ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ให้มารับบทนำในละครโรแมนติก-ดราม่า ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ แถมยังได้ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของประเทศ ที่ห่างหายจากหน้าจอไปนานถึง 10 ปี อย่างนักแสดงสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อีกด้วย

โดย ต่อ ธนภพ ได้ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้รับโอกาสสำคัญในครั้งนี้ รวมถึงความตื่นเต้นของตนเองที่จะได้ร่วมงานกับนางเอกที่ชื่นชอบ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันด้วยว่า

"ตื่นเต้นมากครับผม เพราะจริงๆ ตัวผมเองก็ชื่นชมพี่เขามากอยู่แล้ว พี่เขาเป็นคนที่ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตา แต่ว่ามันเป็นเรื่องความสามารถจริงๆ ที่พี่เขามี ซึ่งผมเห็นมาตั้งแต่ตอนที่ผมยังอายุน้อยกว่านี้ แต่ถามว่ากดดันไหม เพราะเป็นการกลับมาของพี่แอฟในรอบ 10 ปี ก็...พอพูดแบบนี้ก็กดดันเลยครับ แต่ผมเชื่อว่าต้องเป็นละครอีกเรื่องที่สนุกมากๆ แน่นอน"

"จริงๆ ผมกับพี่แอฟก็ได้มีโอกาสลองเข้าบทกันไปแล้วนะครับ 1 รอบ ซึ่งมันก็คงต้องรอดูกันไปเรื่อยๆ เพราะความรู้สึกของผม กับความรู้สึกของคนดูมันอาจจะไม่เหมือนกันก็ได้ แต่สุดท้ายแล้ว ผมก็อยากให้คนดูช่วยคอมเมนต์ หรือช่วยตัดสินมากกว่า"

"ถามว่ารู้สึกยังไงบ้างที่เป็นผมได้มาแสดงร่วมกับพี่แอฟ ก็ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆ เป็นเกียรติมากๆ ภูมิใจจริงๆ ซึ่งผมคิดว่าช่วงแรกที่ได้เข้าฉากกัน ผมน่าจะเกร็ง แต่เท่าที่ได้เจอกับพี่แอฟมารอบหนึ่ง พี่แอฟเป็นคนที่น่ารักมาก และเราก็น่าจะได้ละลายพฤติกรรมกันค่อนข้างเร็ว แต่ผมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ (ยิ้ม)"

IG torthanapobbต่อ ธนภพ พระเอกแถวหน้า ในวันสบายๆ

พอเราได้ประกบกับพี่แอฟแบบนี้ คนก็เลยมองว่าเราคือลูกรัก เป็นเบอร์ 1 ?
"ไม่เกี่ยวครับ ผมคิดว่าทุกคนก็คือเบอร์ 1 นั่นแหละ ซึ่งสำหรับผม ผมมองว่าผมยังเป็นนักแสดงตัวเล็กคนหนึ่งอยู่ดี ผมไม่ได้เติบโตมาเป็นเบอร์ใหญ่เหมือนอย่างใครเขา แต่ว่าสิ่งที่ผมทำให้แฟนๆ ผมเชื่อคือ มันไม่มีงานที่ผมไม่เต็มที่ เพราะอย่างน้อยๆ ผมก็ใส่เต็มตลอด ผมไม่กลัวที่จะปล่อยหมด ผมกล้าที่จะให้สุด คือผมเชื่อว่าถ้าเราไม่กล้าสุดในทุกงาน เราจะไม่โต"

"ส่วนเรื่องลูกรักคนใหม่ ถ้าเป็นได้ใครๆ ก็ต้องชอบอยู่แล้วครับ การได้เป็นลูกรัก แต่ผมไม่รู้ ไม่คอนเฟิร์มเลย"

>> ข้ามรุ่นลุ้นปัง "แอฟ ทักษอร" คืนจอเจอ "ต่อ ธนภพ" ใน "ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ"

>> "ต่อ ธนภพ" เปิดใจหลังถูกขุดภาพร่วมเฟรม "ชิงชิง" ยอมรับจำไม่ได้ว่าถ่ายตอนไหน ?

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!