"พิมพ์มาดา" พูดครั้งแรก ปลูกต้นรัก "เชฟฟาง" ทุกเสียงแซว แค่เปิดตัวก็หวานแล้ว

"พิมพ์มาดา" พูดครั้งแรก ปลูกต้นรัก "เชฟฟาง" ทุกเสียงแซว แค่เปิดตัวก็หวานแล้ว

ขึ้นแท่นคู่รักคู่หวานของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องนักแสดงสาว พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร หรือ พิม ซาซ่า และเชฟหนุ่มรูปหล่อ ฟาง–ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช แถมล่าสุดฝ่ายหญิงยังได้ออกมาเผยถึงจุดเริ่มต้นความรักให้แฟนๆ ได้ฟินกลางงาน The Destiny of Love พรหมพิศวาส ซึ่งเธอเผยว่า เป็นอะไรที่เกิดขึ้นจากความบังเอิญมากกว่า เพราะจริงๆ ทั้งคู่เคยมีโอกาสร่วมงานกันมานานมากแล้ว แต่เพิ่งจะได้คุยกันอย่างจริงจังเมื่อไม่นานมานี้

ส่วนเรื่องในอดีตที่ฝ่ายชายเคยมีครอบครัวมาก่อนนั้น สาวพิมได้เล่าว่าทั้งเธอและผู้ใหญ่ที่บ้านไม่ได้ซีเรียสกับประเด็นนี้ รวมถึงตัวเธอเองก็อยากจะโฟกัสที่ปัจจุบันมากกว่าด้วย

ความรักครั้งใหม่เป็นยังไงบ้าง ?
"ก็เพิ่งจะเริ่มรู้จักกันค่ะ ยังอยู่ในช่วงทำการศึกษา และทำความรู้จักกันอยู่ค่ะ (ยิ้ม)"

แต่หลายคนก็แซวว่าคู่เราเปิดตัวได้หวานมาก ?
"คือจริงๆ แล้วพิมก็ใช้ชีวิตปกตินะคะ เวลาพิมคุยกับใคร คบกับใคร พิมก็มักจะดำเนินชีวิตไปกับเขา เพราะถ้าไม่ทำอย่างนั้นเราก็จะไม่ได้เรียนรู้กัน ก็เป็นเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันมากกว่าค่ะ ไม่ได้เปิดตัวอะไร"

เราทั้งสองคนรู้จักกันได้ยังไง ?
"เป็นความบังเอิญจริงๆ ค่ะ คือเราเคยร่วมงานกันมาก่อนเนิ่นนานมากแล้ว เพราะตอนนั้นคุณฟางเขาเป็นพิธีกรรายการที่พิมไปออก แต่หลังจากนั้นเราก็ได้มาเจอกันอีกที และด้วยความที่บังเอิญเราได้คุยกันเรื่องอาการป่วยของคุณพ่อเขา มันก็เหมือนเราได้ให้คำปรึกษากันในช่วงนั้น และก็คุยกันมาเรื่อยๆ ค่ะ"

แสดงว่าการคุยกันของเราสองคน เป็นการคุยด้วยความสบายใจ ?
"มันเป็นไปเองโดยธรรมชาติมากกว่าค่ะ เพราะเขาเองก็โสด ตัวพิมเองก็โสด และอย่างที่บอกมันมีช่วงที่เราให้คำปรึกษากัน พิมได้ไปเยี่ยมคุณพ่อเขา เราก็เลยได้ทำความรู้จักกันเพิ่มขึ้น"

ตัวเขาเองทำให้เราประทับใจยังไงบ้าง ?
"(เขิน) คือ...พิมมองว่ามันเป็นเรื่องช่วงของวัยด้วยนะคะ เพราะเขาเองก็ผ่านอะไรมาหลายอย่าง รวมถึงตัวพิมเองก็เช่นกัน ดังนั้นในวัยของเราทั้งคู่ตอนนี้ มันจึงเป็นวัยที่เราอยากตามหาความสบายใจ และเมื่อเราได้คุยกันแล้ว เราต่างก็สบายใจทั้งคู่ งั้นเราก็มาลองพูดคุยกันดูไหม แต่ก็อย่างที่บอก พิมไม่รู้ว่าอนาคตมันจะเป็นยังไง ดังนั้น ณ ตอนนี้เราก็อยากจะทำความรู้จักกันไปก่อนค่ะ"

ตอนนี้ทุกอย่างโอเคลงตัวดี ?
"ก็ถือว่าราบรื่นดีนะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร"

ครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ดูโอเคกับความสัมพันธ์นี้ด้วย ?
"คือครอบครัวเราทั้งสองคนโตกันแล้วมากกว่าค่ะ ทุกคนเขาก็คงอยากจะให้เรามีคู่สักที หรือลงเอยกับใครสักทีเถอะ ซึ่งมันก็อยู่ที่เราด้วย"

แสดงว่าท่านอาจจะเคยพูดเรื่องแต่งงาน ?
"ไม่ถึงขั้นนั้นหรอกค่ะ เพราะอย่างที่บอก คือท่านก็อยากให้เราเรียนรู้กันไปก่อน จนกว่าเราจะพอใจ"

pimmadaภาพคู่หวานๆ พิมพ์มาดา และ เชฟฟาง

จริงๆ ทางครอบครัวเรามีความเป็นห่วงไหม เพราะอีกฝ่ายเขาก็เคยมีเรื่องในอดีต ?
"ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ไม่มีอะไร (ยิ้ม)"

แต่มันอาจจะมีดราม่าว่าอีกฝ่ายเขาเคยมีครอบครัวมาแล้ว ?
"เรื่องนั้นน่าจะทราบกันดีนะคะ มันไม่ได้มีปัญหาอะไรตรงนั้นเลย"

ครอบครัวเราหวงหรือห่วงไหมกับเรื่องนี้ ?
"อย่างที่ได้บอกไปค่ะ ประเด็นนั้นไม่ได้กระทบอะไรเรา เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง ซึ่งตัวเราเองก็ไม่ได้อยากจะกลับไปคาบเกี่ยวอะไรตรงนั้นค่ะ"

ด้วยความที่เขาเป็นเชฟ แบบนี้เรื่องอาหารการกินก็จะต้องดูแลเราอย่างดี ?
"ไม่คุยเรื่องนี้ (หัวเราะ) ขอบคุณนะคะทุกคน สวัสดีค่ะ"

>> จับตาความหวาน "พิมพ์มาดา" หรือจะเปิดตัวคบ "เชฟฟาง"