ครอบครัวเก็บร่าง “ลันลาเบล” 100 วัน รอคดีชัด ตำรวจไม่ฟันธงฝีมือใคร รอผลชันสูตร

ครอบครัวเก็บร่าง “ลันลาเบล” 100 วัน รอคดีชัด ตำรวจไม่ฟันธงฝีมือใคร รอผลชันสูตร
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้าในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาว ว่า ภายหลังเกิดเหตุทางตำรวจได้เรียกผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้ามาสอบปากคำแล้วมากกว่า 10 ปาก พร้อมทั้งตรวจร่างกายผู้ที่ร่วมงานปาร์ตี้เพื่อหาสารเสพติดแล้ว แต่ไม่พบ ส่วนการสอบปากคำ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ ที่มีหลักฐานคือภาพจากกล้องวงจรปิดที่ระบุว่าเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย  ซึ่งนายรัชเดชให้การปฏิเสธไม่ได้ใช้สารเสพติดและไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศผู้ตาย 

นอกจากนี้ ทราบว่าทางพ่อแม่ของผู้ต้องสงสัยได้โทรศัพท์พูดคุยส่วนตัวกับทางพ่อแม่ผู้ตายแล้ว แต่เบื้องต้นยังไม่ทราบรายละเอียด ขณะที่ผลจากการเข้าไปตรวจค้นภายในห้องพักและรถยนต์ของนายรัชเดช รวมถึงการตรวจค้นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง ซึ่งเป็นบ้าน นายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี ไม่พบสารเสพติดหรือวัตถุต้องสงสัยใดๆ แต่ถึงอย่างไรนั้นยืนยันว่าทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อและไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง จนกว่าจะทราบผลการชันสูตรศพจากทางนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ทั้งนี้ มีรายงานว่าทางพนักงานสอบสวน เตรียมรวบรวมสำนวน พยานหลักฐาน เสนอแก่ผู้บังคับบัญชา เพื่อพิจารณาว่าจะดำเนินคดีกับนายรัชเดชในข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนาหรือไม่ ขณะที่ครอบครัวของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล ยังติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต จึงจะมีการจัดสวดอภิธรรม ที่วัดสะแกงาน บางขุนเทียน ในวันที่ 17 -21 กันยายน 62 เท่านั้น จากนั้นจะเก็บร่างของผู้ตายไว้ 100 วัน เพื่อรอหลักฐานและรอความชัดเจนในคดี

>> เปิดแชทลับ "ไออุ่น รัชเดช" ตั้งแต่พา "ลันลาเบล" กลับคอนโด จนถึงปากม่วง-น้ำลายฟูมปาก

>> ไออุ่น รัชเดช ตั้งโต๊ะแถลง "ผมโชคร้ายเพราะอยู่กับลันลาเบลเป็นคนสุดท้าย”

>> ลันลาเบล เป็นใคร รู้จักพริตตี้สาวดาวรุ่ง เสียชีวิตกะทันหัน เพื่อนตกใจเพิ่งร่วมงานกันหยกๆ

>> หนุ่มกล้ามโต โพสต์รูปลันลาเบลก่อนตาย ลั่นเป็นเมียคนที่ 100 เพื่อนสงสัยอำพรางศพ!

>> นาทีบุกห้องพริตตี้บอยคุมตัวสอบ วงจรปิดเผยอุ้มร่าง "ลันลาเบล" ทิ้งล็อบบี้คอนโด

>> "ไออุ่น รัชเดช" เปิดปากนาทีอุ้ม "ลันลาเบล" ไม่รู้ว่าตาย-รู้สึกแค่ว่าตัวเย็น