เปิดใจ เจ้าของคลิปฝ้าหลังคาห้างดังถล่ม เผยห่างจากจุดที่ยืนไม่ถึง 3-4 เมตร

เปิดใจ เจ้าของคลิปฝ้าหลังคาห้างดังถล่ม เผยห่างจากจุดที่ยืนไม่ถึง 3-4 เมตร
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้ เฟซบุ๊ก Ws Ampper ได้เผยภาพภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังเกิดน้ำรั่วไหลลงมาจากหลังคา ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อฝ้าในจุดที่น้ำรั่วนั้นพังถล่มลง ชิ้นส่วนของเพดานได้ร่วงลงมาทับร้านขายของชั้นล่างสุด และทำให้น้ำรั่วไหลเข้ามาราวกับน้ำตก

>> พายุฝนกระหน่ำเมืองนนท์ ฝ้าหลังคาห้างดังพังถล่มสุดระทึก น้ำรั่วไหลเป็นน้ำตก

ล่าสุด (18 ก.ย.) เมื่อเวลา 23.00 น. ผู้สื่อข่าวติดต่อผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว จากการสอบถาม น.ส.แอม (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ในขณะเกิดเหตุตนเดินไปตรงจุดเกิดเหตุมีน้ำหล่นลงมาพอดี ตนจึงได้ถอยหลังไปประมาณ 3 ก้าว จากนั้นได้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายเล่นๆ จะให้ที่บ้านดูว่ามีน้ำตกที่ห้าง จากนั้นก็หยุดถ่ายคลิปแรกไปเพราะได้ยินเสียงเครื่องทำไอศกรีมช็อตหรือเครื่องทำกาแฟช็อต

จากนั้นตนได้ยินเสียงน้ำไหลลงมาอีกรอบจึงได้กดถ่ายใหม่อีกครั้ง คราวนี้เป็นแผ่นหลังคาร่วงตกลงมา ตนอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ถึง 3-4 เมตร หลังคาหล่นลงมาจากชั้น 3

ตนไม่แน่ใจว่าตอนนั้นมีใครได้รับบาดเจ็บหรือไม่ เพราะมันเกิดขึ้นเร็วมากแต่เป็นห่วงน้องที่อยู่ในร้านที่ถูกน้ำรั่วใส่มากกว่า และห่วงร้านที่โดนหลังคากระแทกลงมา เพราะที่ร้านนั้นมีคนมีอายุอยู่หลายคน

จากเหตุการณ์นี้ตนรู้สึกว่าไม่ค่อยปลอดภัย แต่ก็เข้าใจว่าฝนตกลมแรงมาก หลังเกิดเหตุประมาณ 5 นาทีไฟในห้างก็ดับ และมีอาการไฟตกตลอด ทำให้คนที่เดินในห้างตื่นตระหนกและพยายามออกจากห้าง แต่มี รปภ.คอยให้ข่าวว่ารถติดให้ค่อยๆ ออกไป ตนก็พยายามเดินไปที่จอดรถและเอารถออกให้เร็วที่สุด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หลังคาห้างถล่ม