ป้าเด็กหญิง 14 ปลอมบัญชี "บิณฑ์" หลอกเงินบริจาค วอนขอสังคมให้อภัยหลาน

ป้าเด็กหญิง 14 ปลอมบัญชี "บิณฑ์" หลอกเงินบริจาค วอนขอสังคมให้อภัยหลาน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(18 ก.ย.62) สำหรับความคืบหน้ากรณี 2 สาวพี่น้องปลอมเลขบัญชีที่เปิดรับบริจาคเงินช่วยเหลือน้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชธานีของนักแสดงชื่อดัง บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ โดยล่าสุดตำรวจ สภ.วาริชำราบออกหมายเรียก น.ส.ทราย (นามสมมติ) และ เด็กหญิงเบส (นามสมมติ) ที่ได้แอบอ้างโดยการนำภาพของนายบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ หลอกให้ผู้อื่นโอนเงินเข้าบัญชี ไปให้การที่ สภ.วารินชำราบ ในวันที่ 20 กันยายน สภ.หนองม่วง

>> ฟังชัดๆ เด็กสาวสารภาพ ปลอมบัญชีรับบริจาค ยันจะคืนเงินทุกบาท ขอบคุณ "บิณฑ์" ไม่เอาผิด (คลิป)

โดยตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดในการเบิกเงินตู้ ATM ธนาคารออมสิน ขอรายละเอียดในการเปิดบัญชี โดยวันที่ 16 กันยายน วันเดียวมีเงินเข้ามาในบัญชี 3-4 พันบาท ก่อนที่จะถูกถอนออกไปจำนวน 2 พันบาท

นางเรนู ป้าของเด็กหญิงเบส เล่าว่า น้องเบสเพิ่งมาที่บ้านเมื่อวานนี้แต่ก็ไม่ได้เล่าอะไร เพราะปกติเบสไม่ค่อยได้มาที่บ้าน จะไปอยู่บ้านแฟนที่ตำบลหนองแขม อำเภอโคกสำโรง นานๆ จะมาหา ส่วนเรื่องปลอมเฟซคุณบิณฑ์ขอบริจาคเงินแล้วเอาบัญชีตัวเองใส่นั้น ตนเองไม่ทราบเรื่อง แต่ก็ขอโทษกับประชาชนทุกคนที่ตั้งใจบริจาคแต่หลานมาทำอย่างนี้ จะตั้งใจหรือไม่ตนเองไม่ทราบจริงๆ แต่ขอให้สังคมให้อภัยหลานตนเองเพราะเด็กอายุแค่ 14 ปี อาจทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด

ด้าน นายเสียง พ่อของน้องทราย พูดแบบมีอารมณ์ไม่พอใจน้องเบส และเชื่อว่าลูกสาวไม่ได้เป็นคนทำเรื่องนี้แน่นอน เพราะบัญชีธนาคารลูกสาวเปิดไว้เมื่อ 4 เดือนที่แล้วเพื่อรับเงินคลอดบุตร แต่น้องเบสยืมบัญชีพร้อมบัตรเอทีเอ็มไป 2-3 เดือนแล้ว อ้างว่าแม่จะโอนเงินมาให้แล้วก็ยังไม่เอาบัตรมาคืน แต่อย่างไรก็ตามหากลูกสาวรู้เห็นกับการกระทำครั้งนี้ก็ต้องว่ากันอีกที