ฟังชัดๆ เด็กสาวสารภาพ ปลอมบัญชีรับบริจาค ยันจะคืนเงินทุกบาท ขอบคุณ "บิณฑ์" ไม่เอาผิด (คลิป)

ฟังชัดๆ เด็กสาวสารภาพ ปลอมบัญชีรับบริจาค ยันจะคืนเงินทุกบาท ขอบคุณ "บิณฑ์" ไม่เอาผิด (คลิป)

จากกรณีนายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถูกมิจฉาชีพสวมรอยนำภาพประกาศรับบริจาคเงินช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบอุทกภัยใน จ.อุบลราชธานี โดยนำไปตัดต่อปลอมแปลงเลขบัญชีธนาคาร เพื่อหลอกลวงให้ผู้บริจาคหลงโอนเงินผิดบัญชี โดยล่าสุด นายบิณฑ์ ได้เข้าแจ้งความ และขออายัดบัญชีดังกล่าวแล้ว โดยมีผู้ต้องสงสัยเป็นเด็กหญิงสองพี่น้องคู่หนึ่ง

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ ข่าวนกกระจอก” ได้โพสต์คลิป เหตุการณ์ บิณฑ์ ต่อสายคุยกับ สาวที่โพสต์เรื่องราวดังกล่าว โดยการสนทนาช่วงแรก ทั้งเจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้องกับการปลอมเลขบัญชีรับบริจาค โดยอ้างว่า เคยซื้อของออนไลน์ และส่งเลขที่บัญชีไปให้ร้านค้า อาจจะโดนนำบัญชีไปสวมเพื่อรับบริจาคเงิน

บิณฑ์ พยายามเกลี้ยกล่อม และคาดคั้นให้เจ้าตัวยอมรับผิด โดยบอกว่าหากยอมรับผิด จะไม่เอาเรื่อง แต่หากไม่ยอมรับจะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด จนในที่สุด ผู้ก่อเหตุทั้งสองทั้งสองคน ตัดสินใจยอมรับ ว่า ได้ปลอมเลขที่บัญชีจริง โดย บิณฑ์ ได้ให้ทั้งสองคนโพสต์สารภาพรับผิดหน้าเฟซบุ๊ก และโอนเงินบริจาคกลับคืนมาเพื่อช่วยเหลือน้ำท่วม

เด็กหญิงยอมรับว่าทำผิดจริง และขอยอมรับผิด สัญญาจะคืนเงินทุกบาททุกสตางค์ให้กับบิณฑ์ นำไปช่วยผู้ประสบภัย สัญญาจะกลับตัวกลับใจ และขอบคุณที่ทางบิณฑ์ ไม่เอาผิดกับพวกตน