"ชมพู่" พา "สายฟ้า-พายุ" ดูโชว์โลมา คลิปเล่าเรื่องแม่ลูกไม่รู้ใครสนุกกว่ากัน

"ชมพู่" พา "สายฟ้า-พายุ" ดูโชว์โลมา คลิปเล่าเรื่องแม่ลูกไม่รู้ใครสนุกกว่ากัน

คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา เลี้ยงลูกแบบธรรมดาๆ ง่ายๆ ติดดิน เห็นจนเป็นภาพชินตาไปแล้ว นอกจากคลิปเวลาที่ สายฟ้า-พายุ กินผลไม้ที่ดูทีไรแฟนคลับก็ฟินไปด้วยทุกที แม่ชมก็มักจะพาเด็กๆ ไปเที่ยวสวนสัตว์อยู่เรื่อยๆ ซึ่งปกติก็จะดูผ่านจากในรถที่ขับไปจอดอยู่ๆ กับสัตว์ 

ล่าสุดแม่ชมพู่ พาลูกๆ ขับรถไปพัทยา เพื่อไปดูโชว์โลมา เรียกว่านั่งกันติดขอบ จนตัวเปียกกันเลย เด็กๆ สนุกสนานกันใหญ่ สายฟ้า-พายุ สายลุยจริงๆ โดยเฉพาะพี่สายฟ้าที่แม่ชมบอกว่าตีตั๋วยืนดู เรียกว่าคุ้มมาก อินมากเวลาดูโชว์ ทั้งโลมาทั้งแมวน้ำ พี่สายฟ้าตบมือชอบใจใหญ่เลย 

ส่วนพี่พายุที่ดูเหมือนจะตีตั๋วนอนตลอด ถึงแม้เสียงจะดังแค่ไหน แต่อ้วนของพี่ๆ หลับได้ทุกที่จริงๆ เรียกว่าน่ารักกันคนละแบบ ส่วนแม่ชมพู่ก็เหมือนได้ย้อนวัยเด็กดูสนุกไม่แพ้ลูกๆ ลูก ทริปนี้แฮปปี้แม่ชมพู่ลงคลิปรัวๆ 

และสีสันเล็กๆ น้อยๆ ที่พี่สายฟ้า มอบให้กับคนที่นั่งชมอยู่ที่นั่น เมื่อเจ้าหน้าที่ถามว่าอยากได้รูปวาดไหม? พี่สายฟ้าก็ส่ายหน้าไม่อยากได้ ทำเอาแฟนคลับที่ถ่ายคลิปนี้มาถึงกับบอกเพื่อนว่าทำไมไม่สอนลูกแบบนี้บ้าง เอ็นดูพี่สายฟ้าไม่อยากได้อะไร แค่ดูโลมาก็สนุกแล้วสินะลูก ทำเอาแม่ชมยิ้มใหญ่เลย  

>> "น็อต วิศรุต" โพสท่าประชันกล้ามหนุ่มฝรั่ง งานนี้คุณพ่อลูกแฝดแซ่บไม่แพ้ใคร

>> พ่อหล่อมาก "น็อต วิศรุต" ซื้อลัมโบร์กินีคันละ 30 ล้าน มารับ "แม่ชม" ไปสวีท

>> "ชมพู่ อารยา" ว่าไง? ถูกแอบอ้างชื่อจองห้องพักโฮมสเตย์ชื่อดัง