"แซนวิช" โพสต์ "ลาก่อน" ชาวเน็ตสงสัยเกิดอะไรขึ้น "กานต์ วิภากร" รีบเข้ามาถาม

"แซนวิช" โพสต์ "ลาก่อน" ชาวเน็ตสงสัยเกิดอะไรขึ้น "กานต์ วิภากร" รีบเข้ามาถาม

สำหรับสองสาว กานต์ วิภากร กับ แซนวิช ปภาดา อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ที่กลับมาจับมือร่วมกันกันทาง อีฟ อภิสร์ญา ออกจากตัวเสกและบ้านศุขพิมาย และดูเหมือนทุกอย่างจะลงตัว รวมถึงทั้ง กานต์และแซนวิช ที่ช่วยกันทำงาน ทั้งขายของและตามดูแลเสก เรียกว่าสองอดีตภรรยาปรองดองกันมาตลอด 

แต่ล่าสุดกลับมีความผิดปกติเกิดขึ้น เมื่อ แซนวิช ปภาดา ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความที่เขียนว่า "GOOGBYE"  และยังได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ ติดแฮชแท็ก #iloveleonforever ไว้ด้วย นอกจากชาวเน็ตที่สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับแซนวิชแล้ว กานต์หรือที่เรียกตัวเองว่าแม่ใหญ่ ก็ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ถามแม่เล็กอย่างแซนวิชด้วยว่า "เป็นอะไรอะ"

ซึ่งแซนวิชก็ได้ตอบกานต์ว่า "ok​ แล้ว" และอีกคอมเมนต์ที่แซนวิชบอกความรู้สึกไว้ว่า "I just feel bad sometimes. Dont worry about me​"

รวมถึงกำลังใจที่ส่งให้แซนวิชก็มีเยอะมาก ถึงจะบอกว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ก็อยากให้เธออดทน และบางคอมเมนต์ที่แนะนำบอกว่าให้ทั้งคู่ไปคุยกันหลังไมค์น่าจะดีกว่า สำหรับครอบครัวที่ถูกจับมาตลอด 

และหลังจากนั้นกานต์ก็ได้โพสต์รูปคู่แซนวิช พร้อมกับข้อความที่บอกว่าแซนวิชชอบน้อยใจ และอยากให้คนให้กำลังใจเธอด้วยว่า 

"แม่แซนขี้นอย ขอกำลังใจให้แม่แซนด้วยคะ แซนน่ารักเสมอและเป็นคนที่ทำให้เราใจเย็นลงได้หลายครั้ง แต่นี้หายไป 2-3วัน แม่กานต์เพี้ยนเลย รีบกลับมา ขอให้ไว อิอิ @sandwich_leon"

>> "กานต์-แซนวิช" 2 อดีตภรรยา "เสก โลโซ" เปิดใจหลังรวมตัวไล่ภรรยาปัจจุบันออกจากบ้าน

>> "กานต์ วิภากร" รื้อบ้านเสก เจอผ้ายันต์ สายสิญจน์ ด่าอีปอบร้ายนัก

>> "เสือ เสฎกานต์" ลูกชาย "กานต์-เสก" เปิดใจดราม่าครอบครัว เหนื่อยเรื่องแม่กับ "อีฟ"