"เวียร์" ยังไม่รู้สภาพจิตใจ "นัท" โพสต์ IG "ลาก่อน" ถูกโยงดราม่ารัก "ชิงชิง"

"เวียร์" ยังไม่รู้สภาพจิตใจ "นัท" โพสต์ IG "ลาก่อน" ถูกโยงดราม่ารัก "ชิงชิง"

อยู่ดีๆ ก็มีดราม่าครั้งใหม่ออกมาให้ขาเม้าท์ได้จับกลุ่มซุบซิบกันอีกแล้ว เมื่อนักแสดงหนุ่มวิกหมอชิต นัท-อติรุจ สิงหอำพล โพสต์ภาพข้อความ "ลาก่อน" ลงบนอินสตาแกรม ก่อนที่จะตัดสินใจลบออกอย่างรวดเร็ว จนชาวเน็ตต่างพากันตั้งข้อสงสัยว่า สาเหตุที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความลักษณะนี้ เป็นเพราะมีปัญหาหัวใจกับ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส สาวรุ่นน้องคนสนิทร่วมวงการหรือเปล่า

โดยล่าสุดในงาน Next Station KERRY EXPRESS ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์คณารศ ซึ่งถือได้ว่าเป็นคนที่สนิทสนม และอยู่ในกลุ่มแก๊งเดียวกันกับ นัท อติรุจ จึงได้เข้าไปสอบถามเจ้าตัวว่าพอจะทราบรายละเอียดเกี่ยวกับโพสต์ดังกล่าวไหม ซึ่งหนุ่มเวียร์เองก็ได้ให้ความเห็นถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัปเดตความสัมพันธ์กับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน รวมถึงทริปเที่ยวต่างประเทศร่วมกัน ให้เราฟังว่า

วลีเด็ดของเวียร์ หนึ่งเดียวในดวงใจ ตอนนี้กลายเป็นวลีฮิต ?
“ดีครับ ก็เอาไว้ใช้ได้เลย”

เบลล่าก็คอนเฟิร์มมาแล้วว่าเวียร์เป็นหนึ่งในใจเหมือนกัน ?
“ก็ดีใจครับ จริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้หวือหวาอะไรอยู่แล้ว เราก็ธรรมดาๆ พอได้เห็นเขาสัมภาษณ์ก็ดีใจ แต่จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้มีอะไร เวลาเราให้กำลังใจกันก็มีตลอดอยู่แล้ว อย่างเรื่องความสัมพันธ์มันก็นานมากแล้ว เราจะรู้จักนิสัยใจคอของเขาค่อนข้างดี ส่วนใหญ่ปัจจุบันน่าจะให้กำลังใจเรื่องการทำงานมากกว่าเพราะต่างคนก็ต่างงานเยอะ แต่ดีครับดีกว่าอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร ก็ให้กำลังใจเรื่องการทำงานเรื่องสุขภาพ”

ปกติเวลาอยู่ด้วยกันมีประโยคหวานบ่อยไหม ?
“ไม่ค่อยเลยครับ เป็นแนวปกติๆ ของที่บุคคลทั่วไปเขาก็ทำกัน”

เวียร์ ดูจะเขินเป็นพิเศษ เมื่อพูดถึง เบลล่า

ถามเรื่องทริปที่จะไปเที่ยวกัน ?
“ก็คิดว่าถ้าวีซ่าได้ครบทุกคนในกรุ๊ป ก็ลุยเลยครับ ช่วงปลายปีเราวางแผนล่วงหน้าไว้อยู่แล้วว่าอยากไปพักผ่อนสักครั้งหนึ่ง รวมกลุ่มเพื่อนๆ ที่สนิทสนม หาประเทศที่น่าสนใจ แล้วเดินทางไปชาร์ตแบตกัน”

เบลล่ามีรีเควสสถานที่ไหม ?
“ไปได้หมดครับ เราทำกว้างๆ ไว้ก่อนเป็นยุโรป ผมมีโอกาสได้ไปทำงานบ่อย ซึ่งวีซ่าผ่านง่ายยิ่งถ้าเราเคยไปมาแล้ว”

หลายคนจับตาทริปนี้ว่าจะมีสวีตกันไหม ?
“ก็คงมีทั่วๆไปปกติเหมือนเราไปเที่ยวแหละครับ คงไม่ได้หวานเว่อร์อะไร ก็ไปตามธรรมชาติครับ ถ้าธรรมชาติมันสวย ผมว่าภาพออกมาก็น่าจะน่ารัก ภาพคู่ก็คงมีบ้าง ทริปนี้พอมีเพื่อนไปด้วยมันก็คงมีคนถ่ายให้ น่าจะมีภาพคู่ ภาพกลุ่ม ภาพเดี่ยว ถ้าไปกันสองคนมันถ่ายยากครับ”

แล้วจะมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม ?
“คงไม่มีครับ เซอร์ไพรส์ก็จะมีแค่วีซ่าทันหรือเปล่า (หัวเราะ)"

ทริปนี้จะเน้นลุยๆหน่อย?
“ครับ ลุยๆหน่อย เบลล่าเขาชิลครับ ไปต่างประเทศมันไม่ได้ลำบาก สภาพอากาศค่อนข้างดี ถ้าไม่ร้อนเราก็ชิลกันได้เนาะ ไปอยู่ในอากาศเย็นๆ บ้างก็น่าจะได้ชาร์ตพลัง กลับมาลุยงาน งานเยอะครับทั้งละคร ภาพยนตร์”

IG nut_atirutภาพร่วมเฟรม นัท อติรุจ และ ชิงชิง

ถามถึงเรื่อง นัท อติรุจ โพสต์เศร้า "ลาก่อน" คนโยงจีบ ชิงชิง ไม่ติด ถูกปฏิเสธรัก ?
“อันนี้ไม่ทราบครับ ผมเป็นสายให้กำลังใจครับ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามครับ นัทเป็นน้องชายที่ผมรักมาก ผมว่าเขาน่าจะตัดสินใจ หรือว่ามีมุมมองในความรักที่ดีอยู่แล้ว คิดว่าไม่น่ามีปัญหามั้งครับ”

เขาไม่ได้มาปรึกษาเราใช่ไหม ?
“ไม่ได้มาปรึกษา นัทเขาโตแล้ว ผมเชื่อว่า เขาเก่ง”

>> "จิลล์ โรเจอร์" เคลียร์แล้วเป็นตัวจริง "นัท อติรุจ" หรือไม่ หลังฝ่ายชายแอบรัก "ชิงชิง"

>> "เต๋า ทีวีพูล" ออกโรงแล้ว วิเคราะห์จัดหนัก "ชิงชิง" ดูเกมออก ทำเพราะอยากดัง

>> เฉลยความจริง "ชิงชิง" สนิท "เวียร์" ภาพเดียวกระจ่างทุกปม