หัวใจเรียกร้อง "อั้ม พัชราภา" บินลัดฟ้ามาอิตาลีเจอ "ไฮโซพก" สวีทมาก (มีคลิป)

หัวใจเรียกร้อง "อั้ม พัชราภา" บินลัดฟ้ามาอิตาลีเจอ "ไฮโซพก" สวีทมาก (มีคลิป)

เป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์แฟนคลับอีกแล้วหลังนางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ บินเดี่ยวข้ามน้ำข้ามทะเลไปยุโรปและเช็คอินประเทศแรกคือฝรั่งเศส พร้อมกับไปเจอน้องสาวคนสนิท ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล บอกเลยว่ากลิ่นความรักเริ่มโชยออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันบ้างแล้ว

เพราะเมื่อไปส่องอินสตาแกรมของ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา จะเห็นว่าติดภารกิจไปร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทอยู่ที่ประเทศสเปน บอกเลยว่าจากภาพดังกล่าวหลายคนก็แอบลุ้นว่าเขาสองคนจะมีการนัดแนะมาเจอกันหรือเปล่า  

สุดท้ายก็ไม่ผิดหวังเพราะหัวใจของ อั้ม และ ไฮโซพก ต่างเรียกร้องอยากเจอกัน พรมแดนของสองประเทศก็ถูกย่อให้เล็กลงจนทั้งคู่ขอมาเจอกันที่ประเทศอิตาลี จากไอจีสตอรี่ของ อั้ม พัชราภา ได้นำภาพการไปเที่ยวปราสาทโบราณ 1,300 ปีกับการเรียนทำอาหารของทุกคน

IG: aum_patchrapaอั้ม และ ไมค์ ร่วมทำอาหารด้วยกัน

ซึ่งหลังเรียนเสร็จ อั้ม ได้บอกว่าจะนักเรียนจะต้องชิมอาหารของตัวเอง จากภาพที่ทำให้หลายคนยิ้มนั่นคือ อั้ม ประกาศเลยว่าเธอขอกินอาหารของ ไฮโซพก คนเดียวเท่านั้น 

ภาพดังกล่าวบอกเลยว่าน่ารักมากๆ จริงๆ สวีทเหลือเกินค่ะแม่ขาเพราะนอกจากจะมีคู่ของ อั้ม และ ไฮโซพก แล้วยังมีคู่ของ ปุ๊กลุก และ ไมค์ มาเพิ่มให้เบาหวานขึ้นตาอีกด้วย

>>มาแล้ว "อั้ม พัชราภา" กับบิกินี่ตัวจิ๋วสุดแซ่บ ลั่นชัตเตอร์โดย "ไฮโซพก"

>>"อั้ม พัชราภา" ทริปมัลดีฟส์กับ "ปุ๊กลุก-เมย์" มีเซอร์ไพรส์เป็น "ไฮโซพก"