ชาวเน็ตติงคนดราม่า หลัง "อุ้ม ลักขณา" อุ้มลูกสาวส่งคุณยายครั้งสุดท้าย

ชาวเน็ตติงคนดราม่า หลัง "อุ้ม ลักขณา" อุ้มลูกสาวส่งคุณยายครั้งสุดท้าย

นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวที่ล่าสุด (16 ก.ย.) สองพี่น้อง อุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกมาโพสต์เศร้าเพราะเพิ่งสูญเสีย คุณยายสมใจ คุณยายอันเป็นที่รักไปอย่างกะทันหัน และยังตรงกับวันเกิดของคุณแม่ด้วย 

ซึ่งทาง นิวเคลียร์ ได้โพสต์อาลัยคุณยายเป็นครั้งสุดท้ายไว้ว่า คุณยายไปสบายแล้ว แต่คนที่เจ็บปวดที่สุดก็น่าจะเป็นคุณแม่ของตัวเอง 

"16 กันยายน...วันนี้เป็นวันเกิดของหม่าม้านิว แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อคุณยายนิวได้เสียไปอย่างกะทันหันในวันเดียวกัน ซึ่งคนที่เจ็บปวดที่สุดก็คือหม่าม้านิว หลายปีมานี้คุณยายไม่ค่อยแข็งแรง แต่หม่าม้าก็ดูแลท่านอย่างดีที่สุด ตอนนี้คุณยายไปสบายแล้ว ไม่เจ็บปวดอะไรอีกแล้ว อยากให้หม่าม้าเข้มแข็ง เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะ ยายจะมองดูพวกเราจากบนฟ้า นิวรักยายรักหม่าม้ามากนะคะ"

นอกจากนี้ อุ้ม ลักขณา ก็ได้โพสต์ข้อความถึงคุณยายรวมถึงอีกภาพที่อุ้มถ่ายรูปคู่กับลูกสาวตัวน้อย น้องดิสนีย์ พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้ว่า เป็นการเจอกันครั้งแรกของเหลนและคุณทวด 

"คุณยายยังไม่ได้เห็นเหลนเลยเจ้าหนูดิสนีย์ มาส่งคุณทวดขึ้นสวรรค์แล้วนะ"

ซึ่งจากภาพนี้ทำให้เกิดดราม่าตามมา เมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปถามว่า "ตอนมีชีวิตอยู่ ทำไมถึงไม่พาไปหาคะอยากรู้ พอท่านเสีย ก็โพสต์แบบนี้ #เสียใจด้วยนะคะ"

ส่วนชาวเน็ตคนอื่นที่เข้ามาติงต่ออย่างหนักหน่วงว่า ชาวเน็ตคนดังกล่าวไม่ควรจะเข้ามาคอมเมนต์แบบนี้ไม่มีมารยาทและไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร จนทำให้มีการโต้ตอบกันไปมาในรูปของอุ้ม 

ดราม่านี้บอกเลยว่าเป็นชาวเน็ตที่ดีต้องสร้างสรรค์ที่เขียนในโลกโซเชียลและต้องรู้จักกาลเทศะด้วยเป็นพื้นฐานเบื้องต้นที่ต้องรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรกระทำนะจ๊ะ 

สุดท้ายทีมข่าวบันเทิง Sanook! News ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ อุ้ม และ นิวเคลียร์ ด้วยนะคะ 

 

>> "อุ้ม ลักขณา" สายเปย์ ถอยรถป้ายแดงให้สามี แต่จุดนี้ไม่รู้จะโฟกัสอะไรดี

>> "อุ้ม ลักขณา" กระเตง "น้องดิสนีย์" เที่ยวภูเก็ต แม่แซ่บแรงทุกมุม

>> "อุ้ม ลักขณา" แซ่บเวอร์ อวดหุ่นหลังคลอด 5 เดือน ภาพนี้สามีถ่ายให้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!