ลุงวินขี่รถชนปะทะฝาประตูใต้รถทัวร์ อยู่ๆ ก็เปิดออกเอง รถล้ม-เสียชีวิตคาที่

ลุงวินขี่รถชนปะทะฝาประตูใต้รถทัวร์ อยู่ๆ ก็เปิดออกเอง รถล้ม-เสียชีวิตคาที่
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วินจักรยานยนต์รับจ้างเคราะห์ร้าย ขี่รถชนฝาช่องเก็บของรถทัวร์คาซอยแคบ แรงปะทะกระแทกลำคออย่างแรง ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตคาที่

(15 ก.ย.) เมื่อเช้าที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธนวุฒิ กรรมแต่ง รองสารสอบสวน สน.พระโขนง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุุรถจักรยานยนต์รับจ้างชนกระแทกกับประตูรถทัวร์โดยสาร บริเวณในซอยศรีนครินทร์ 40 ตรงข้ามห้างซีคอนสแควร์ เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคือ นายสวัสดิ์ อายุประมาณ 60 ปี เป็นวินจักรยานยนต์รับจ้างใกล้กับจุดเกิดเหตุ สภาพนอนหมดสติและเสียชีวิตลงในที่สุด โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ โดยบริเวณลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์และแผลลึก ทำให้มีอาการเสียเลือดมาก และทนพิษบาดแผลไม่ไหวในที่สุด

ขณะที่ในจุดเกิดเหตุรถทัวร์โดยสารไม่ประจำทาง อยู่ในสภาพประตูช่องเก็บสัมภาระใต้ท้องรถเปิดออกอยู่ในลักษณะตั้งฉาก พยานที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ลุงวินจักรยานยนต์กับรถทัวร์โดยสารได้ขับสวนทางกันมา กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุประตูช่องเก็บสัมภาระของรถทัวร์น่าจะเปิดออกเอง ทำให้ นายสวัสดิ์ ขี่รถสวนทางมาพุ่งชนฝาประตูอย่างแรง แรงกระแทกทำให้รถล้มเสียหลัก ก่อนจะที่จะเสียชีวิตในที่สุด

เบื้องต้นรถทัวร์โดยสารคันดังกล่าวเป็นของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้โดยสารอยู่บนรถ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างประสานงานให้ผู้เชี่ยวชาญเข้าตรวจสอบว่าเหตุใดประตูช่องสัมภาระถึงเปิดออกมาได้ ขณะที่กำลังขับขี่อยู่บนท้องถนน หากพบว่าเป็นความประมาท ก็จะดำเนินการแจ้งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป