พ่อไม่เชื่อลูกชายลวงแฟนสาววัย 17 ปี ไปให้เอเย่นต์ยาข่มขืนมาราธอนขัดดอก

พ่อไม่เชื่อลูกชายลวงแฟนสาววัย 17 ปี ไปให้เอเย่นต์ยาข่มขืนมาราธอนขัดดอก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณีเด็กสาววัย 17 ปี ถูกแฟนหนุ่มที่คบหากันมานาน 2 ปี ลวงไปให้ นายปราโมทย์ เอเย่นต์ยาข่มขืนมาราธอน 5 วัน หลังติดค้างค่ายาบ้า

จากกรณี น.ส. เอ (นามสมมติ) เด็กสาววัย 17 ปี ถูกนายบอส (นามสมมุติ) แฟนหนุ่มที่คบหากันมานาน 2 ปี ลวงไปให้ นายปราโมทย์ เอเย่นต์ยาข่มขืนมาราธอน 5 วัน โดย นายปราโมทย์ บอกกับ น.ส. เอ ว่า พี่ชายของนายบอส ติดค้างค่ายาบ้าไว้จำนวน 4,000 เม็ด เป็นเงินจำนวน 40,000 บาท จึงลวง น.ส. เอ มาหักหนี้ 

>> สาววัย 17 ตกนรกทั้งเป็น ถูกแฟนหนุ่มลวงไปขัดดอกเอเย่นต์ยา ข่มขืนมาราธอน 5 วัน

ล่าสุด (13 ก.ย.) เมื่อช่วงสายของวันนี้ นายสุนทร บิดาของนายบอสและนายนัด ได้เดินทางมาเยี่ยมลูกชายทั้ง 2 คน ที่ สภ.เมืองนครนายก หลังจากที่เมื่อวานถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ที่บ้านพักหลังจากตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย หลังจากนั้นจึงนำตัวมาดำเนินคดีเสพยาเสพติด

โดยทางพ่อยังยืนยันว่าลูกของตนเองทั้ง 2 คน ที่นายปราโมทย์ให้การซัดทอดว่าทั้ง 2 คน ได้ค้างค่ายาเสพติดเอาไว้จำนวน 40,000 บาท หลังนำยาบ้าจำนวน 4,000 เม็ดไป และไม่ยอมจ่ายตังค์ จนเป็นที่มาของการลวงแฟนของนายบอสไปข่มขืนเพื่อหักกับค่ายาที่ค้างเอาไว้ ซึ่งทั้งเบื้องต้นยังให้การปฏิเสธอยู่ โดยหลังจากนั้นจึงนำตัวนายบอสไปฝากขังศาลเยาวชนเพราะอายุต่ำกว่า 18 ปี

ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านพักของนายปราโมทย์ โดยได้พบกับน้องชายของนายปราโมทย์ โดยทางน้องชายบอกว่าอยากให้พี่ชายเข้ามอบตัว และส่วนรูปตนเองที่ปรากฏในข่าวที่ยืนคู่กับรถกระบะสีเลือดหมูนั้น ตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะปกติก็ไม่ค่อยจะถูกกับนายปราโมทย์อยู่แล้ว วอนสังคมเข้าใจ

ทั้งนี้ แหล่งข่าวทราบมาว่าแม่ของนายปราโมทย์กำลังเดินทางกลับจากต่างประเทศ และจะประสานกับลูกชายเพื่อจะนำตัวเข้ามอบตัว แต่จะเป็นวันไหนยังไม่ชัดเจน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!