"บอล เชิญยิ้ม" เผยแม่ล้มป่วยเพราะติดเหล้า ยืนยันหนักแน่น "จะเป็นยังไงก็แม่ของผม"

"บอล เชิญยิ้ม" เผยแม่ล้มป่วยเพราะติดเหล้า ยืนยันหนักแน่น "จะเป็นยังไงก็แม่ของผม"

เป็นอุทาหรณ์ที่สำคัญเรื่องหนึ่งที่ศิลปินตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม นำมาแชร์ หลังจากคุณแม่ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเนื่องจาก อาการติดเหล้าอย่างหนัก โดยบอลได้โพสต์ภาพคุณแม่ที่นอนรักษาตัวที่โรงพยาลลงในอินสตาแกรม @ballyim_uri และระบุแคปชั่นว่า "อาทิตย์กว่า ที่แม่เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ว่างจากงานต้องเดินทางมาหาและให้กำลังใจ ที่ลูกคนนึงที่ทำได้ เพื่อให้แม่กลับมาเหมือนเดิม ใครที่มีพ่อแม่หรือคนในครอบครัว ที่กำลังติดเหล้าอย่างหนัก ต้องหาทางรักษานะครับก่อนที่จะแย่และต้องเป็นแบบแม่ผม

บอล เชิญยิ้ม และคุณแม่

ตอนนี้ข้างในระบบร่างกายแย่ แค่ให้ทรงตัวกลับมาเดินและพูดได้เหมือนเดิมแค่นี้ผมก็ดีใจแล้ว ขอบคุณ พี่วันชัย สมุทรสาคร ที่จัดการทุกอย่างเรื่อง รพ ให้กับแม่ผม ขอบคุณ คุณหมอพี่น้องพยาบาลทุกคนที่ดูแลแม่ผม ถึงแม้จะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่อย่างน้อย แม่ผมก็ยังอยู่ต่อได้ครับ นี่แหละชีวิตคน ไม่ได้มีความสุขทุกเรื่องครับยังมีอีกหลายชีวิตที่ต้องดูแล ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผมครับ"

 

คุณแม่ของ บอล เชิญยิ้ม

หลังจากนั้นยังโพสต์คลิปคุณแม่ และแคปชั่นว่า"แม่จะเป็นยังไง แม่ก็คือแม่ของผม จะเคยห้ามไม่ให้กินเหล้ามาเป็นปีๆ จนวันนี้แม่ต้องเข้า ไอซียู ภายในร่างกาย มันจะหมดและเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร ผมก็ต้องดูแลแม่ให้ถึงที่สุดเท่าที่ลูกคนนึงจะทำได้ ต้องกลับมาฟื้นฟูสภาพร่างกายกันใหม่ ถึงแม้จะไม่เหมือนเดิมเราก็ต้องดูแลกันต่อไป ตัดอะไรตัดได้ แต่คำว่าแม่ลูกไม่มีอะไรมาตัดได้ครับ ขอบคุณทุกกำลังใจและคำอวยพรครับ ผมได้ดูทุกอันซาบซึ้งใจมากๆครับ ขอบคุณแทนแม่ผมด้วยนะครับ พี่น้องทุกท่านเข้มแข็งสุดๆ"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!