หนุ่มดีใจแม่เพิ่งถอยรถให้ ขับซิ่งหมาวิ่งตัดหน้า พุ่งตกคลองดับคาที่

หนุ่มดีใจแม่เพิ่งถอยรถให้ ขับซิ่งหมาวิ่งตัดหน้า พุ่งตกคลองดับคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มดีใจแม่เพิ่งให้รถบีเอ็มดับเบิ้ลยูมาหมาดๆ ขับพาเพื่อนหาข้าวกินช่วงพักเที่ยง ปรากฏเจอหมาวิ่งตัดหน้า เหยียบเบรกพลิกคว่ำลงคลอง เสียชีวิตคาที่ ขณะที่เพื่อนเจ็บรอดตาย

(10 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อยศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เสียหลักพุ่งลงคลองน้ำข้างทาง บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองขอนแก่น-กาฬสินธุ์ หน้าพุทธมณฑลอีสาน ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น มีผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรอยเบรกยางรถยนต์ ระยะทางกว่า 100 เมตร และในคลองน้ำข้างทางพบรถยนต์บีเอ็มดับเบิ้ลยู 318i สภาพหงายท้องอยู่กลางคลองน้ำ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยกลางคนไม่ทราบชื่อ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเพื่อนผู้เสียชีวิตอีก 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงช่วยกันปฐมพยาบาลและนำผุ้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลขอนแก่น เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

จากการสอบถามผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บมาด้วยกันทราบว่า ทั้ง 3 คนเป็นช่างตกแต่งภายในหมู่บ้านจัดสรร ติดถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น ได้ออกมาพักเที่ยงหาร้านอาหารทานกลางวัน แต่เนื่องจากผู้เสียชีวิตเพิ่งได้รถยนต์คันดังกล่าวมาจากแม่ที่เพิ่งนำมาให้ เจ้าตัวยังรู้สึกดีใจและขับขี่รถด้วยความเร็ว

กระทั่งเมื่อมาถึงตรงจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่าได้มีสุนัขวิ่งตัดหน้ารถกะทันหัน คนขับจึงพยายามแตะเบรกและหักหลบ เป็นเหตุทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ ก่อนจะกระเด็นตกลงไปในคลองน้ำข้างทาง เป็นเหตคนขับเสียชีวิต ส่วนเพื่อนที่นั่งข้างๆ และนั่งอยู่ด้านหลังคนขับได้รับบาดเจ็บ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!