กองทัพสั่งพักราชการ "ผู้หมวดหื่น" ข่มขืนเด็กสาว ลั่นผิดจริง-ฟันไม่เลี้ยง

กองทัพสั่งพักราชการ "ผู้หมวดหื่น" ข่มขืนเด็กสาว ลั่นผิดจริง-ฟันไม่เลี้ยง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ทัพภาคที่ 4 ขอฟันไม่เลี้ยง สั่งพักราชการ "ผู้หมวดหื่น" ข่มขืนเด็กสาววัย 14 ปี กว่า 10 ครั้ง ชี้ดราม่าไล่ฝ่ายผู้เสียหายออกจากพักราชการเป็นอีกกรณี

พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีครอบครัวของหญิงเด็กหญิงวัย 15 ปี ออกมาทวงถามภายหลังกล่าวโทษนายทหารยศร้อยโท สังกัดกองทัพภาคที่ 4 ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวถึง 10 ครั้ง โดยยืนยันว่าขณะนี้ยังรอผลสอบสวนอยู่ หากเป็นเรื่องจริงทางกองทัพก็ไม่ปกป้องและให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

ในเบื้องต้นได้ดำเนินการคำสั่งเรื่องพักราชการร้อยโทนายดังกล่าวเอาไว้แล้ว อยู่ระหว่างรอคำสั่งจากทางรัฐมนตรีกลาโหม อีกทั้งมอบหมายให้ผู้บังคับชาโดยตรงติดตามคดีอย่างใกล้ชิด และมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการสืบสวนสอบสวนอย่างตรงไปตรงมา ส่วนกรณีที่ครอบครัวผู้เสียหายถูกไล่ออกจากบ้านพักราชการนั้น ประเด็นนี้ต้องแยกกัน 2 กรณี คดีพรากผู้เยาว์ กับ คดีทะเลาะวิวาท

ประเด็นการสั่งให้อออจากบ้านพักนั้น เป็นเพราะเหตุทะเลาะวิวาทที่พ่อของผู้เสียหายกับผู้ถูกกล่าวหาได้มีการชักปืนยิงกันที่หน้าค่าย เป็นการสร้างความเดือดร้อนและมีคำสั่งให้ไล่ออกจากบ้านพักราชการตามกฎระเบียบของค่าย โดยทั้งสองฝ่ายต่างได้รับโทษนี้เช่นเดียวกัน

>> แม่เด็กวัย 14 ไม่ทนเงียบ แฉยับ "ผู้หมวดหื่น" จับลูกสาวข่มขืนวิปริตครึ่งปี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!