สาวกลัวสุดชีวิต เล่านาทีคนงานก่อสร้างเมายาบุกเข้าบ้าน โดดถีบประตูห้องที่ซ่อนตัวอยู่

สาวกลัวสุดชีวิต เล่านาทีคนงานก่อสร้างเมายาบุกเข้าบ้าน โดดถีบประตูห้องที่ซ่อนตัวอยู่
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้ เฟซบุ๊ก Pokky Peerada ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอที่บันทึกจากกล้องวงจรปิดในบ้าน เผยภาพเหตุการณ์นาทีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน ซึ่งขณะนั้นหญิงสาวอยู่บ้านเพียงลำพัง

เหตุการณ์เกิดขึ้นคืนวันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา ตอนประมาณ 3 ทุ่มกว่า คนร้ายเป็นชายไม่สวมเสื้อ ปีนเข้ามาทางหน้าบ้าน ก่อนจะใช้ขวดทุบกระจกหน้าบ้านแตก แล้วพังมุ้งลวด เอามือล้วงมาเปิดตัวคล้องจากลูกกรงในบ้าน โดยหลังจากเข้ามาในตัวบ้านได้แล้ว ก็เดินไปทั่วตามห้องต่างๆ จนมาหยุดที่ห้องที่หญิงสาวเจ้าของบ้านหลบอยู่ด้านใน คนร้ายพยายามเคาะเรียกและกระโดดถีบประตู หญิงสาวรีบโทรศัพท์หาแฟนและเพื่อนบ้าน ประมาณ 5 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบมาระงับเหตุได้ทัน

ต่อมาทราบว่า คนร้ายรายนี้เป็นคนงานก่อสร้างพักอยู่ที่แคมป์ก่อสร้างในละแวกบ้าน ลังควบคุมตัวคนร้ายได้แล้ว จึงทราบว่าสาเหตุที่บุกเข้ามาในบ้านเพราะคนร้ายเมาเหล้าและยาเสพติดจนหลอน คิดว่าจะมีคนมารุมทำร้าย เลยวิ่งเตลิดเข้ามาในบ้านของเธอ แม้ในวันที่โพสต์เล่าเรื่องราวจะผ่านไป 2 วันแล้ว แต่เหตุการณ์ยังหลอนอยู่เพราะไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง และคิดไปว่า ตอนที่ตนอยู่ในห้องที่คนร้ายกระโดดถีบประตู ถ้าตำรวจมาช้าหรือช่วยไม่ทันจะเป็นยังไง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!