เจ้าของห้องอึ้ง นักศึกษาสาวสวยเบี้ยวค่าเช่าคอนโด ทิ้งห้องเน่าหนอนขึ้น-มูลสัตว์เกลื่อน

เจ้าของห้องอึ้ง นักศึกษาสาวสวยเบี้ยวค่าเช่าคอนโด ทิ้งห้องเน่าหนอนขึ้น-มูลสัตว์เกลื่อน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Meme Thauythong ซึ่งเป็นเจ้าของห้องคอนโดให้เช่า แฉพฤติกรรมของผู้เช่าซึ่งเป็นนักศึกษาสาว ที่นอกจากจะไม่ยอมจ่ายค่าเช่าแล้ว เมื่อเข้าห้องไปตรวจสอบพบว่า สภาพเละเทะจนแทบไม่เชื่อว่าเป็นห้องที่ผู้หญิงอาศัยอยู่ ก่อนที่ผู้เช่าตัวแสบจะหนีหายไป

ห้องดังกล่าวอยู่ย่านถนนรังสิต-นครนายก ค่าเช่าเดือนละ 5 พันบาท โดยแรกเข้าขอมัดจำ 2 เดือน เท่ากับ 10,000 บาท โดยมีนักศึกษามาเช่าเมื่อพฤษภาคม จนประมาณเดือนกรกฎาคมผู้เช่าไม่จ่ายค่าห้อง กลับพบว่ามีอีกคนมาอยู่ อ้างว่าคนก่อนขายสัญญาให้ ตนจึงได้เชิญออกไปเพราะผิดสัญญาเช่า แต่หญิงสาวคนที่มาเช่าใหม่ซึ่งอยู่กับแฟน ขอร้องว่าไม่มีที่ไป จะขอเช่าห้องต่อ เจ้าของห้องจึงยอมตกลง และจะให้ทำสัญญาใหม่

จนถึงเวลานัดหมาย คนเช่าใหม่ก็ไม่มาตามนัด นัดให้เจ้าของห้องมารอแล้วไม่มาอยู่หลายรอบ และยังได้โทรไปหาคนเช่าเก่าบอกว่าเจ้าของห้องเรื่องมาก ไม่อยากอยู่ต่อแล้วและจะไม่ยอมจ่ายค่าเช่า อ้างว่าเพื่อนได้จ่ายไปแล้ว ซึ่งเจ้าของห้องและเพื่อนที่เป็นผู้เช่าคนเก่าก็พยายามอธิบายว่า เงินที่จ่ายไปเป็นเงินมัดจำที่ต้องจ่ายก่อนเข้าอยู่ ไม่เกี่ยวกับส่วนที่ต้องจ่ายรายเดือน

ด้วยความเอะใจเจ้าของห้องจึงเข้าไปที่คอนโด พบว่าภายในห้องมีกลิ่นเหม็นเน่าขยะ ขี้สุนัข ขี้กระต่าย ทั้งที่คอนโดห้ามเลี้ยงสัตว์ อาหารที่เน่าจนหนอนขึ้นในอ่างล้างจาน แก้วน้ำที่มีแต่น้ำบูด ขยะกองใหญ่ที่อยู่หลังห้อง เตียงนอนที่มีคราบน้ำเหม็นๆ และห้องน้ำที่แสนสกปรก

หลังจากนั้น ตนเองจึงถ่ายรูปสภาพห้องเก็บไว้เป็นหลักฐาน คนเช่าใหม่บอกว่า "ขอโทษ ยังไม่ได้เก็บกวาดห้อง เดี๋ยวให้แม่บ้านมาทำความสะอาดให้" ก่อนที่จะเงียบหายไป และไม่สามารถติดต่อได้อีก มิหนำซ้ำคนเช่าใหม่สุดแสบยังไปหลอกยืมเงินเพื่อนคนเช่าคนเก่า โชคดีที่เพื่อนไม่หลงกลให้ยืม

ซึ่งเจ้าของห้องก็ได้โพสต์ภาพของนักศึกษาคนดังกล่าวซึ่งพบว่าเป็นหญิงสาวหน้าตาดี โดยประกาศว่าหากใครพบเห็นสาวคนนี้ให้ติดต่อเจ้าของห้องด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เช่าห้อง