ดาราสาว "แพทตี้ พิมพาภรณ์" เจออุบัติเหตุช็อก บันไดเลื่อนห้างดังกลางกรุงดูดขากางเกง

ดาราสาว "แพทตี้ พิมพาภรณ์" เจออุบัติเหตุช็อก บันไดเลื่อนห้างดังกลางกรุงดูดขากางเกง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(8 ก.ย.62) กลายเป็นเหตุระทึกใกล้ตัวที่ชาวทวิตเตอร์ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก หลังจาก พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ หรือ แพตตี้ นักแสดงสาวช่อง 7 โพสต์ภาพอุบัติเหตุสุดระทึกที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ กับตัวเอง หลังขึ้นบันไดเลื่อนในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใจกลางกรุงเทพ แต่กลับเจอเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อบันไดเลื่อนได้ดูดขากางเกงของเจ้าตัวเข้าไป

ซึ่งภาพที่ถูกถ่ายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว เผยให้เห็นกางเกงขายาวสีครีมที่ขาดเป็นรูใหญ่ และมีคราบดำสกปรกคล้ายน้ำมันเครื่อง จากการเข้าไปติดในบันไดเลื่อน

ทวิตเตอร์ @pimpattyบันไดเลื่อนที่เกิดเหตุ

โดยนักแสดงสาวระบุว่า เห็นข่าวคนจีนโดนแบบนี้เยอะ ไม่คิดว่าวันนี้จะเจอกันตัวโดนบันไดเลื่อนกินกางเกง ดูดกางเกงไปหลุดเกือบจะครึ่งก้น โชคดีที่แฟนหนุ่มและชาวต่างชาติที่อยู่ด้านหลังช่วยกันดึงให้กางเกงมันขาดหลุดออก ยืนยันว่าตนเองไม่ได้ยืนพิงบันไดเลื่อน แต่ถูกบันไดหนีบขากางเกงจากด้านหลัง

หลังจากเรื่องราวของดาราสาวถูกแชร์ไปในทวิตเตอร์ ก็ได้มีคนเข้ามาเล่าประสบการณ์ที่โดนบันไดเลื่อนเลื่อนดูดกันหลายคน โดยส่วนใหญ่จะถูกดูดรองเท้า และพบว่าไม่ใช่เพียงห้างสรรพสินค้าแห่งนี้แห่งเดียว แต่ที่ห้างอื่นในย่านเดียวกัน ก็เคยเกิดเหตุบันไดเลื่อนดูดเช่นนี้มาแล้ว