"สงกรานต์" ประกาศตั้งเป้า KING OF BATTLE ซีซั่น3 โหดกว่าเดิม

"สงกรานต์" ประกาศตั้งเป้า KING OF BATTLE ซีซั่น3 โหดกว่าเดิม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ประสบความสำเร็จทะลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ สำหรับ KING OF BATTLE ซีซั่น2 ที่จัดขึ้น ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ปีนี้มีสายวิ่งกรอกใบสมัครทดสอบความฟิตของร่างกายกับด่านสุดหฤโหดมากกว่าซีซั่นแรกเท่าตัว ทำเอาหัวเรือใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฮปปี้หนักมาก ประกาศตั้งเป้าปีหน้า KING OF BATTLE ซีซั่น3 ต้องโหด จัดเต็ม และลำบากกว่าเดิม!

"ปีนี้ผลตอบรับจากทุกคนดีมาก ผู้ร่วมกิจกรรมมากกว่าปีแรกเท่าตัว ขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคนสำหรับการจัดงานครั้งนี้ ธนาคารออมสิน บอดี้โกลฟ เอไอเอส ไทยแอร์เอเชียร์ ซีพี สิงห์และ joox ขอบคุณผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านที่มาร่วมงานในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป รวมทั้งศิลปินดารา และเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานทุกคนด้วยนะครับ หวังว่าทุกคนจะสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้"

สงกรานต์ เตชะณรงค์

"รวมทั้งมีความสุขกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังทั้ง วงคาราบาว , ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ , instinct และ Jetset’er สัญญาว่าปีนี้จะปรับปรุงข้อผิดพลาดและจัดให้มันส์และใหญ่กว่าเดิมแน่นอน ผมตั้งเป้าหมายไว้ว่าด่านในแต่ละด่านสำหรับซีซั่น 3 ต้องเพิ่มความโหดเข้าไปอีก ( หัวเราะ ) อย่างปีนี้เราก็เพิ่มความยากในแต่ละด่านเข้าไปมากกว่าซีซั่นแรก แต่ทุกคนที่มาวิ่งก็สนุกและผ่านได้ทุกด่าน ผมเห็นแล้วก็ดีใจครับ ยังไงปีหน้าซีซั่น3 มีแน่นอน อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันอีกครับ” สงกรานต์ กล่าว

โดยปีนี้บรรยากาศในงานก็คึกคักกันตั้งแต่จุดปล่อยตัว ณ Parco by The Bonanza นักวิ่งเกือบ 2,000 คน รวมทั้งศิลปินดาราและเซเลบริตี้ อาทิ แมท ภีรนีย์ , บีม ศรัณยู , ภูผา เตชะณรงค์ , เค้ก  นวพร ( เค้ก BNK48 )  , ป๊อป ศุภสิทธิ์ , ดีเจเจ็ม จิตตริน , ท๊อฟฟี่ ศิวดล ( ท๊อฟฟี่ 3.50 บาท ) , ฝน นันทกา ( พิธีกรไนน์เอ็นเตอร์เทน )  ฯลฯ ฟิตพร้อมและวอร์มร่างกายกันอย่างเต็มที่เพื่อฝ่าด่านชิงชัยเหรียญรางวัลที่สั่งทำมาพิเศษ

แมท ภีรนีย์ ผจญภัยกับด่านต่างๆ

ซึ่งปีนี้มีการแบ่งการแข่งขันออกเป็น 6 ระยะทาง ได้แก่ Half Marathon ( วิ่งระยะทาง 21 กม. ), The Warrior ( วิ่งระยะทาง 8 กม. / 25 ด่าน ) , The Stamina ( วิ่งระยะทาง 8กม. / 25 ด่าน ) , The Operation ( วิ่งระยะทาง 10 ) , The Mini Operation ( วิ่งระยะทาง 5 กม. ) และ Mini Commando  ( วิ่งระยะทาง 3 กม. / 25 ด่าน )

สำหรับ KING OF BATTLE ซีซั่น3 จะมันส์ เร้าใจและลำบากแค่ไหน รอติดตามกันได้เลย!